Review Sách Hay: 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Kinh nghiệm chính là ngôi trường đào tạo nên những kẻ làm chủ thành công, nó cung cấp một chương trình học không giống bất kỳ hệ thống trường học truyền thống nào. Kinh nghiệm dạy con người cách tự học không ngừng, cách tìm ra những giải pháp, cách biết nhiều thứ, cách khen và sửa sai, cách nhận “lỗi của tôi,” cách xây dựng sự giàu có, cách hướng về tương lai và cách đón nhận rủi ro.

3 đánh giá cho 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê

 1. Van Hoan Tháng Ba 28, 2019

  Nếu bạn mong mỏi sách chỉ ra cho mình làm như thế nào để thành ông chủ thì bạn sẽ khá thất vọng đấy. Mà cũng phải thôi, không có cuốn sách nào trên đời chỉ ra làm như thế nào để trở thành ông chủ cả, nếu thế thì trên thế giới này sẽ chẳng có tỷ phú vì ai cũng giàu như nhau mất.
  Cuốn sách chủ yếu viết về cách hành xử của ông chủ & kẻ làm thuê, trước một sự việc thì kẻ là ông chủ sẽ làm gì và người làm thuê thì hành xử thế nào?
  Cuốn sách định hướng ta có suy nghĩ & cách hành động như những người thành công
  Sách phù hợp với những bạn trẻ có khát khao trở thành ông chủ

 2. Ngọc Phú Tháng Ba 28, 2019

  Ngay từ cái tên mình đẫ không thích cuốn sách này, một cách đặt tên hết sức ngạo mạn. Khi đọc cuốn sách, mình thấy đó không phải là cuốn sách tồi, chỉ có điều nó không đặc sắc, tác giả phần lớn là dùng những lý lẽ dài dòng để chứng minh cho mười luận điển của mình, rất ít dẫn chứng, và những dẫn chứng đó chủ yếu lại là từ kinh nghiệm của tác giả, một người cũng chưa hẳn là nhiều kinh nghiệm. Do đó cuốn sách này có thể đáng đọc nếu giá tiền nó tương xứng hơn.

 3. Ngọc Tân Tháng Ba 28, 2019

  10 điều khác biệt nhất giữa kẻ làm chủ và người làm thuê – ngay từ tựa sách đã tạo ra sự tò mò. Sách nêu được những khác biệt, tuy nhiên chưa thực sự phân tích sâu về những điều hình thành nên khác biệt giữa người làm thuê và kẻ làm chủ. Sách chứa đựng những kinh nghiệm của chính tác giả. Giúp các bạn trẻ có thể định hướng đúng đắn hơn cho tương lai của chính mình. Tuy nhiên dẫn chứng và cách phân tích vấn đề của tác giả chưa thật sự sâu sắc mà nghiêng về liệt kê hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/10-dieu-khac-biet-nhat-giua-ke-lam-chu-va-nguoi-lam-thue

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *