Review Sách Hay: 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tập trung vào các hình thức khác nhau của quảng cáo có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Nó mang lại những góc nhìn từ mọi hướng trong việc cung cấp thông tin về mọi chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.

4 đánh giá cho 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo

 1. Xuân Phạm Tháng Ba 29, 2019

  Tôi thấy đây là một cuốn sách đáng đọc mặc dù tiêu đề khá chuối. Những tips bổ ích mà cuốn sách chỉ ra thật sự rất hữu ích, đã giúp tôi rất nhiều trong việc phân tích hay thực hành Marketing.
  Bản thân tôi thấy cách thức in sách khá khó hiểu. Một số trang có những mẫu quảng cáo, print-ads lại không in màu, còn những trang ở cuối sách chỉ có chữ thì lại in giấy xịn, thật sự khá khó hiểu vì sự sắp đặt này.
  Nhưng kết bài thì đây là một cuốn sách đáng mua cho những bạn có ý định theo đuổi Marketing.

 2. Trương Văn Đức Tháng Ba 29, 2019

  Các ý tưởng để làm quảng cáo trong quyển sách này viết theo hướng rất mới mẻ và tạo ra những đột phát thật sự trong ngành quảng cáo. Nó đã làm lu mờ đi những cách viết, thiết kế quảng cáo lỗi thời mà chúng ta được học trong ngành Marketing tại các trường Đại học, Cao đẳng. Nhưng để phát huy hết hiệu quả của quyển sách này, không còn cách nào khác chúng ta cần phải mang những kiến thức, những ý tưởng đó vào thực hành trong thực tế để rút ra những bài học và cải tiến cách làm quảng cáo. Đó là cách học hiệu quả nhất. Xin cảm ơn tác giả Dupont vì những kiến thức, ý tưởng hiệu quả này.

 3. Viet Chinh Tháng Ba 29, 2019

  Tôi mua quyển này nhờ một người bạn giới thiệu, ban đầu cứ nghĩ nó sẽ nhàm chán như những quyển khác, nhưng khi cầm quyển sách trên tay, bìa sách thiết kế rất đẹp tạo cảm hứng cho tôi đọc ngay, và quả là không hề khiến tôi thất vọng, khác xa những lối viết hàn lâm, đây là một quyển sách tổng hợp những ý tưởng quảng cáo hay trên thế thới , khó có thể bắt gặp ở đâu với những quảng cáo nổi tiếng trong lịch sử trên toàn thế giới, những ý tưởng khiến bạn phải kinh ngạc. Bao gồm cả cách sử dụng từ ngữ , kiểu chữ, màu sắc , bố cục , hình ảnh sao cho hiệu quả nhất bằng những lý giải khoa học và .thực tiễn thuyết phục.

 4. Xuân Hải Tháng Ba 29, 2019

  Một quyển sách với giá trị vật chất tương đối cao đã mang lại bao la vô vàng ý tưởng để bạn khai thác. Nó giúp bạn biết được thêm nhiều về Advertising, về công việc để cho ra những sản phẩm sáng tạo giúp quảng bá sản phẩm mục tiêu của nhãn hàng. Ý tưởng hay không phải là cái gì quá khác biệt, lạ lẫm mà nó là sự kết hợp bởi những điều tưởng chừng như thân quen, gần gũi nhưng rất độc đáo. Đó không chỉ đơn giản là một quyển sách đó là cả một cơ hội giúp bạn tiến bước trên con đương sự nghiệp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/1001-y-tuong-dot-pha-trong-quang-cao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận