Review Sách Hay: 120 Ngày Nhìn Trộm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 120 Ngày Nhìn Trộm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đây là cuốn tiểu thuyết dài mới nhất của nhà văn chuyên viết truyện huyền bí Sái Tuấn. Vẫn với lối viết đầy trí tưởng tượng, tác phẩm này của Sái Tuấn sẽ đưa người đọc bước vào vòng logic của sự huyền hoặc và bí ẩn, đồng thời đặt ra một câu hỏi lớn cho vấn đề rất đáng quan tâm của xã hội hiện nay. Một câu chuyện xem chừng vô cùng vô lí, một nhân vật kỳ lạ tưởng chừng như chỉ là hư cấu, kỳ thực sớm đã xuất hiện trên cuộc đời này.

5 đánh giá cho 120 Ngày Nhìn Trộm

 1. Vylee Tháng Hai 21, 2019

  Thật sự thì mình mua quyển sách này vì các tựa rất đáng chú ý, gây cảm giác tò mò cho người đọc “120 ngày nhìn trộm”. Tuy có nhiều cuốn sách làm mình thất vọng vì tựa hay mà nội dung quá dở còn quyển này thì nằm ngoài kì vọng của mình, nội dung cực kì hấp dẫn khiến cho mình đã cầm sách lên thì phải đọc một mạch cho hết để biết được kết cục của câu chuyện. Kết cấu, bố cục chặt chẽ cùng với cách dẫn dắt tình huống một cách tài tình đã làm nên một tác phẩm trinh thám cực kì thành công.

 2. Lê Nguyễn Thiên Tâm Tháng Hai 21, 2019

  Sái Tuấn là cái tên khá mới cho dòng văn Trung Quốc tại Việt Nam, được mệnh danh là tác gia chắc tay về dòng văn học trinh thám, huyền bí. Các nhân vật hiện ra dưới ngòi bút Sái Tuấn rất thực, rất đời. Đọc tác phẩm của Sái Tuấn có cảm giác như không phải đang đọc một câu truyện được viết trong tưởng tượng mà đang đọc một bài báo. Các nhân vật trong truyện không ai tốt hoàn toàn mà cũng không ai độc ác hoàn toàn, tất cả hành động của họ đều được lý giải. 120 ngày giam cầm trên tháp thông thiên, có người đầu hàng số phận chờ cái chết tìm đến, có người giành giật từng phút giây sự sống với thần chết

 3. Linh Trần Tháng Hai 21, 2019

  Một lúc nào đó chỉ vô tình thôi bạn nhìn thấy ai đó, rồi người đó giúp bạn khỏi cái chết. Bạn ám ảnh với người đó bạn theo dõi ( nhìn trộm ) cuộc sống của người đó rồi nhận ra mình đã thích họ và làm mọi điều để bảo vệ và trả thù cho người đó . Nhưng hoá ra bạn chỉ đang trong cái vong luẩn quẩn mà lời nói dối của họ tạo ra . Rồi thì tất cả sẽ phải trả giá cho sự ích kỉ của bản thân, con người quá mong manh trước làn gió trên cao . Tháp thông thiên không phải nơi giam cầm một con người mà là nơi họ nhìn lại mình , nơi họ trả giá cho quá khứ của mình bằng khổ cực hay mang sống (vì sự ghen đố kị của kẻ khác hay tội ác đã tạo ra) . Một lúc nào đó ta sẽ thấy chính mình trong câu truyện mùa đỏ tươi này.
  – Tác giả thực sự làm người đọc tòm mò qua lối viết rất luôn cuốn người đọc để trả lời cho câu hỏi .X là ai? Ai là kẻ giết thầy giáo Dung, bạn trai của Thôi Thiên , hay lệ quân ? tất cả sẽ nằm ở cuối truyện.

 4. Nguyễn Quỳnh Tháng Hai 21, 2019

  Đây là cuốn sách đầu tiên mình đọc về tác giả Sái Tuấn, rất bất ngờ về câu chuyện. Ấn tượng về ‘người nhìn trộm’ trong truyện rất tài giỏi, cứu giúp được nữ chính, điều tra ra được bí mật của hội những bà vợ tuyệt vọng và trả thù cho những cô gái chết thảm trên vườn treo. Tuy nhiên cái kết hơi gây thất vọng nữ chính và nam chính đều chết khiến người đọc cảm thấy hụt hẫng. Điểm trừ của cuốn sách này bìa k mấy thu hút, nếu như bìa đẹp hơn sẽ hấp dẫn hơn, thêm vào đấy là lớp bóng ở bìa, mình vừa chạm móng tay vào đã bị xước một vệt :((

 5. Nguyen Lien Tháng Hai 21, 2019

  Sau khi đọc cuốn sách này mình thật sự thán phục tài năng viết truyện, dẫn dắt tình huống của Sái Tuấn. Tình huống truyện độc đáo, nội tâm nhân vất sâu sắc. 120 ngày nhìn trộm sẻ dẫn dắt bạn vào một thế giới khác, cùng X nhìn trộm cô gái tên Thôi Thiện, điều đó sẻ rất thú vị đấy. Tôi đã khôn thể đặt nó xuống hay gấp nó lại mà cứ cố đọc cho bằng hết. Từ giờ trong kho truyện trinh thám tôi sẻ không bỏ qua tác phẩm của bậc thầy trinh thám này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/120-ngay-nhin-trom

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *