Review Sách Hay: 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách này dành cho những ai đang tìm hiểu về đầu tư, đặc biệt là đầu tư chứng khoán. Nhưng nếu bạn đơn thuần muốn tìm kiếm một người dẫn dắt để cải thiện khả năng phân tích, nâng cao kỹ năng tư duy thì “138 lời khuyên đắt giá từ ông trùm đầu tư Charlie Munger” sẽ trợ giúp cho bạn. Những lời khuyên của Charlie không chỉ về kinh doanh, ông còn đề cập đến những triết lý trong cuộc sống của chính mình, về giáo dục và mưu cầu hạnh phúc trong một thời đại đầy biến động.

1 đánh giá cho 138 Lời Khuyên Đắt Giá Từ Ông Trùm Đầu Tư Charlie Munger

  1. Tung Lee Tháng Ba 31, 2019

    David Clark từng viết cuốn Đạo của Warren Buffett (sách do nxb trẻ phát hành) và cá nhân tôi nghĩ cách dịch tiêu đề sách đó hay hơn là kiểu cải biên thành X lời khuyên như thế này. Về nội dung cuốn sách thì chả có gì, Charlie Murger rất ít xuất hiện trước công chúng và ông thích ở sau ánh đèn sân khấu hơn nên những lời tác giả cóp nhặt thật khó chính xác và thực tế thì tác giả cũng thưa nhận là các trích dẫn có phần thêm thắt và cóp nhặt trên mạng. Những lời khuyên, những câu chuyện đều như phiên bản lỗi và thiếu sót từ cuốn Đạo của Warren Bufett.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/138-loi-khuyen-dat-gia-tu-ong-trum-dau-tu-charlie-munger

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận