Review Sách Hay: 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bạn đừng bao giờ leo lên những đỉnh núi như Everest bằng cách cố gắng chạy đua để dẫn đầu một mình hay cạnh tranh với những người leo núi khác. Hãy leo chậm và chắc bằng tinh thần đồng đội, không ích kỷ. Dĩ nhiên, tôi muốn là người đầu tiên chinh phục đỉnh núi; đó là những gì tôi từng mơ ước trong cuộc đời mình. Nhưng nếu có khó khăn, thì tôi cũng sẽ bình tĩnh đón nhận. Vì đó là phương thức leo núi…

1 đánh giá cho 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm

  1. Phạm Thành Trung Tháng Ba 31, 2019

    Làm việc nhóm là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây. Thực sự, trong một xã hội hiện đại và phá triển không ngừng, làm việc nhóm là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp con người nhanh chóng đạt đến những mục tiêu đề ra. Cuốn sách có cách thể hiện độc đáo, mới mẻ, đem đến những trải nghiệm thực tế thông qua những dẫn chứng cụ thể, giúp người đọc có một cái nhìn thông suốt về hiệu quả của làm việc nhóm. Đồng thời, cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức giúp mỗi người có thể hòa nhập dễ dàng hơn vào mỗi trường làm việc nhóm. Đây thực sự là một cuốn hữu ích và đáng đọc với mọi độc giả.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/17-nguyen-tac-vang-trong-lam-viec-nhom

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận