Review Sách Hay: 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bên cạnh một số bảng xếp hạng danh tiếng tốt nhất và tệ nhất, cuốn sách này còn phân tích phản ứng và lối hành xử của các công ty, như việc Merrill Lynch nỗ lực khôi phục hình ảnh của mình, và những bài học đáng giá từ vụ Martha Stewar làm tổn hại chính công ty của bà.

1 đánh giá cho 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu

  1. Phat Vo Tháng Ba 28, 2019

    Danh tiếng của công ty là tài sản quý giá nhất của một công ty, việc tạo danh tiếng đã khó thì việc giữ gin và khôi phục lại danh tiếng của công ty càng khó hơn.Nội dung quyển sách này được chia 18 quy luật này thành 3 phần rất rõ rệt là: tạo dựng danh tiếng của công ty, giữ gìn danh tiếng của công ty và khôi phục danh tiếng của công ty đã bị tổn hại. Mỗi quy luật là những đúc kết rất quý giá và ở mỗi phần trình bày đều có ví dụ minh họa rất thực tế giúp người đọc dễ nắm bắt nội dung của điều luật hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/18-quy-luat-bat-bien-phat-trien-danh-tieng-thuong-hieu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *