Review Sách Hay: 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Phần lớn nội dung quyển sách này tập trung vào những chiến lược giúp bạn cải thiện công việc và hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, những chiến lược này còn áp dụng được trong bất kỳ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống, khi bạn cần thuyết phục người khác chấp nhận góc nhìn hoặc ý kiến của mình. Những chiến lược ấy còn giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo, một người được tôn trọng và có tầm ảnh hưởng. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đạt được những điều mình muốn bằng những phương pháp đúng đắn và trung thực.

1 đánh giá cho 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh

  1. Thanh Huy Tháng Ba 29, 2019

    Quyển sách này nói ra thì giống như tập hợp các chiến lược để gia tăng doanh số hơn là Marketing. Mặc dù các chiến lược này đã biết qua các môn họ như quản trị Marketing, Quản trị chiến lược ở trường nhưng mà rất dài dòng khó hiểu. Nhờ có quyển này giống như tóm lại rất cuốn hút, dễ áp dụng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/21-chien-luoc-marketing-tuyet-dinh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận