Review Sách Hay: 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự…Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói.

1 đánh giá cho 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

  1. Hoang Vinh Tháng Ba 30, 2019

    Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên đọc cuốn sách này. Cuốn sách này đưa ra cái nhìn sâu sắc tuyệt vời trên những gì nó cần là một nhà lãnh đạo “thực sự” Một trong dấu ngoặc kép yêu thích của tôi một cuốn sách được viết bởi JohnC Maxwell.
    Ông sử dụng các ví dụ về lãnh đạo từ các nhân vật lịch sử cũng như từ các tôn giáo đương đại, kinh doanh, chính trị và thể thao các nhà lãnh đạo. Ông nói “Không có gì là khó hiểu hơn những người đưa ra lời khuyên tốt, nhưng thiết lập một ví dụ xấu”. Để thêm vào trích dẫn nội dung bài viết này, John Maxwell đã nói, “Không có gì thuyết phục hơn so với những người đưa ra lời khuyên tốt và thiết lập một ví dụ tốt” Điều đầu tiên chúng ta phải làm gì nếu chúng ta muốn lãnh đạo người khác là đi bộ trước khi chúng tôi có thể nói chuyện.
    Là một cuốn sách đáng để chúng ta đọc và phân tích.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/21-nguyen-tac-vang-cua-nghe-thuat-lanh-dao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận