Review Sách Hay: 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dựa trên chính thực tế làm việc cực năng suất của mình, tác giả best-seller Amit Offir đã lần đầu tiên tiết lộ hơn 60 kỹ thuật độc đáo để bạn có thể sử dụng nhằm đạt tới Hiệu Quả Tối Ưu một cách dễ dàng. Qua đó, mọi người đều sẽ có được nguồn tài chính thụ động, có nhiều thời gian rỗi hơn, và thu nhập lớn hơn.

2 đánh giá cho 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

  1. Huynh Huy Tháng Ba 30, 2019

    Ráng đọc xong để tìm ra có gì hay không, nhưng thực sự chỉ thấy bực mình vì tác giả viết như mì ăn liền, không tôn trọng người đọc. Nhà xuất bản cũng edit không kĩ làm càng đọc càng bực. Không hiểu sao vẩn có thể cho dịch cuốn sách này về Việt Nam.

  2. Ngọc Tiên Tháng Ba 30, 2019

    Nội dung súc tích, đa dạng, đầy đủ, đi thẳng vào vấn đề, dễ nắm bắt. Chỉ vỏn vẹn 190 trang, cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống và cách làm việc của mình. Dù vậy, có một số nội dung đi qua hơi nhanh, tuy mình vẫn nắm được nhưng phải chi tác giả viết sâu thêm chút nữa. Tóm lại là rất thích sách, nếu bạn muốn cuộc sống của mình nhẹ nhàng và trơn tru hơn, đây là một lựa chọn sáng suốt!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/24-8-de-dan-dau-trong-moi-cuoc-dua

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận