Review Sách Hay: 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ngoài câu chuyện tình yêu giữa các nhân vật, Ba nụ hôn đổi lấy một đời chồng còn là cái nhìn khá tổng quan về đời sống nhiều áp lực của các cô gái trẻ Trung Quốc. Ở đó, có những cô gái cổ hủ xưa cũ, luôn nhẫn nhịn chịu đựng dù bị người đàn ông của mình dày xéo.Ở đó, lại có những cô gái tân tiến, nhiều hoài bão, giàu tham vọng nhưng cuộc sống cũng chẳng dễ dàng hơn. Những cô gái ra trường, sẽ phải đấu tranh như thế nào trong môi trường công sở để vươn lên?

3 đánh giá cho 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng

  1. Mo Mo Tháng Hai 15, 2019

    Đọc câu chuyện này khiến tôi nhớ đến những đêm xem phim truyền hình dài tập do Đài Loan sản xuất hay những tâp phim của Hàn Quốc. Mang hơi hướm tác phong của những cô gái thời đại mới, Ba nụ hôn đổi lấy một đời chồng đã phần nào khắc họa được một phần trong thế giới văn phòng hiện nay. Có những mưu toan, có những mối tình, có những sự kết nối mang tên tình bạn, có những đắn đo suy nghĩ về cuộc sống. Nhưng trên hết chính là những khát khao vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp, đạt được tình yêu mà mình mong muốn. Cái hay của tác giả là cách viết ngắn gọn, súc tích. Không để thừa câu văn khiến cho mạch truyện không bị lê thê như một số ngôn tình hiện có. Đáng tiếc là chưa có nhiều điểm đột phá tạo phong cách riêng để đứng vững trong rừng ngôn tình hiện nay.

  2. Phạm Hương Tháng Hai 15, 2019

    Truyện có hơi hướng của những câu truyện luôn bí ẩn , làm ẩn chứa nhiều sức sống còn mang thứ giả tạo , huyễn hoặc không đi vào cái gợi tả thực tình để giúp con người được sống với cái thứ đúng nghĩa dành cho nó , lại khỏi mong muốn rằng nó phải lành lặn để sống mơ ước với chính mình được thụ hưởng nhiều hơn chờ đợi lối thoát , xa vời không bị mất đi khiến cho bất cứ giá nào cũng thay thế thứ làm sai lầm , gắn kết buông xuôi .

  3. Nhật Anh Tháng Hai 15, 2019

    Ưu điểm của truyện này là tính thực tế, không quá hường phấn lãng mạn, không phải một màu hồng mộng mơ với những mối tình đẹp như mơ, mà ở đây có những bộn bề của cuộc sống, những trách nhiệm, những lo toan, những gánh nặng đè lên đôi vai mỗi người. Lối viết của tác giả khá súc tích, dễ hiểu. Khuyết điểm cũng do truyện ngắn gọn nên đôi lúc mạch truyện thành ra hơi cụt, tâm lý nhân vật cũng chưa thật sâu sắc. Ngoài ra, thiết kế bìa quá đơn giản, nhạt nhẽo nên không đủ sức thu hút người đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/3-nu-hon-doi-lay-1-doi-chong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *