Review Sách Hay: 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Người ta hay ví việc kinh doanh với con thuyền ra khơi mà trên đó cánh buồm tượng trưng cho động lực. Và cuốn sách 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp sẽ tạo động lực giương buồm cho con thuyền của bạn vững vàng ra khơi. Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách đã cung cấp một cái nhìn cụ thể và mới mẻ về những giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp, giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích.

3 đánh giá cho 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp

 1. Huynh Truc Tháng Ba 29, 2019

  Mình tham dự hội thảo về khởi nghiệp và được một diễn giả giới thiệu quyển này nên đã tìm mua thử.
  Về hình thức thì bìa ổn, giấy bên trong tốt, sách nhẹ tay cầm đọc thích.
  Nội dung là những điều mà một người khởi nghiệp cần lưu ý, được trình bày rõ ràng, kèm theo rất nhiều ví dụ, lại có đúc kết sau mỗi lời khuyên giúp dễ hệ thống lại kiến thức. Thêm nữa là kinh tế, chính sách xã hội ở Trung Quốc khá tương tự với Việt Nam nên sách phù hợp với độc giả VN 🙂

 2. Hiếu Trương Tháng Ba 29, 2019

  Mình thường không đọc sách của tác giả TQ nhưng đứng trước lựa chọn đầu sách cho khởi nghiệp mình quyết định chọn cuốn này đầu tiên vì có suy nghĩ rằng xã hội VN khá tương đồng với TQ, cách nghĩ cách làm cũng gần giống nhau nên hãy chọn cuốn này xem sao. Kết quả còn hơn cả dự đoán, Tôn Đào Nhiên tổng hợp hết các khó khăn mà một người khởi nghiệp ở TQ có thể đối mặt và mình thấy sao mà giống với những trường hợp mình biết đến vậy, mình quyết định mua tặng cho hai người bạn từng khởi nghiệp thất bại và tin rằng họ thấy mình trong đó để họ có thể làm lại từ đầu.
  Tuy nhiên, tác giả có đề cập về nhiều vấn đề cổ phần, IPO ở tầm mức hơi vĩ mô, có thể các bạn muốn khởi nghiệp ở quy mô nhỏ sẽ không hứng thú, phần còn lại thì rất đáng đọc.

 3. Trương Văn Đức Tháng Ba 29, 2019

  Từ thời xa xưa, người Hoa đã có những người thương gia rất nổi tiếng mà tiêu biểu trong đó là Thẩm Vạn Tam mà có lẽ rất nhiều người trong chúng ta đã biết về ông qua các bộ phim Trung Quốc. Và thời nay, người Hoa cũng có rất nhiều doanh nhân, tỷ phú tài năng mà tiêu biểu là Vương Kiện lâm – chủ tịch tập đoàn Đại Liên Vạn Đạt hay Mã Vân – ông chủ của trang bán lẻ trực tuyến Alibaba. Họ đều là những doanh nhân tài giỏi. Và độc giả có thể định hướng được quá trình khởi nghiệp của mình qua những trang sách của tác phẩm 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp của tác giả Tôn Đào Nhiên. Những lời khuyên thiết thực của tác giả sẽ giúp cho chúng ta định hướng đúng đắn và tìm ra lý do khởi nghiệp kinh doanh của mình. Một cuốn sách thể hiện tinh thần doanh nhân của người Hoa.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/36-loi-khuyen-danh-cho-nguoi-khoi-nghiep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận