Review Sách Hay: 365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.

3 đánh giá cho 365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai

 1. Nguyen Pha Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách này với mình khá đầy đủ thông tin cần biết và chuẩn bị cho việc mang thai lần đầu. Có nhiều vấn đề trước đây mình chưa biết hoặc có thể quên trong quá trình chuẩn bị mang thai thì cuốn sách đã liệt kê rất chi tiết, trình bày dễ hiểu. Có quyển sách trong tay như vật chỉ đường, ko sợ hoang mang hay lạc lối giữa biển thông tin nhé các mẹ bầu tường lai.Cuốn sách này với mình khá đầy đủ thông tin cần biết và chuẩn bị cho việc mang thai lần đầu.

 2. Kim Oanh Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách này khá hay và chi tiết, có nhiều lưu ý nhỏ mà thường các bà mẹ khi chuẩn bị mang thai không để ý, hoặc không biết, ví dụ như trường hợp tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu là hợp lý, ngân sách chuẩn bị trước khi mang thai, nói chung cuốn sách này khá là bổ ích cho những bà mẹ chuẩn bị mang thai đứa con đầu lòng, nhiều thứ còn bỡ ngỡ, chưa biết. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp nhiều người chuẩn bị thật tốt cho sự lên chức của mình.

 3. Huyen Le Tháng Tư 1, 2019

  Hình thức: bìa sách, trang sách, chữ viết, màu chữ… Phải nói là rất tuyệt vời!
  Nội dung: ngắn gọn, xúc tích, rất dễ hiểu và đầy đủ thông tin.
  Trước đây mình đã nghiên cứu, đọc nhiều trên mạng, nhưng mỗi chút mỗi ít. Nhưng khi mua sách này về, mình khoẻ và tiện dụng hơn hẳn. Mình không cần phải đọc ở nhiều trang mạng và không phải cố gắng tìm đọc ý chính vì sách viết rất đầy đủ và ngắn gọn! Mình nghĩ những ai đang có dự định có baby thì nên mua sách này về tìm hiểu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/365-ngay-chuan-bi-truoc-khi-mang-thai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận