Review Sách Hay: 4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách phù hợp cho nhiều đối tượng, từ một doanh nghiệp nhỏ mới mở cho tới một tập đoàn lớn, hay bất cứ nhóm nào miễn là đang tung ra một sản phẩm mới. Cuốn sách này không chỉ dành cho Giám đốc điều hành (CEO) mà còn cho tất cả những nhà điều hành và nhân viên trong giai đoạn đầu của cuộc mạo hiểm; nó dành cho tất cả các nhà sáng lập, kỹ sư, Phó Chủ tịch Kinh doanh, Phó Chủ tịch Marketing, v.v. – bất cứ ai đang phải trăn trở nhằm tìm ra câu trả lời về việc làm thế nào để tìm kiếm khách hàng và thị trường. Cuốn sách này sẽ giúp tất cả các bạn qua việc đem đến Quy trình Phát triển Khách hàng chính xác.

3 đánh giá cho 4 Bước Chinh Phục Đỉnh Cao

  1. Trương Văn Đức Tháng Ba 28, 2019

    Khởi nghiệp là một việc mà người làm kinh doanh có mong muốn làm chủ công việc của mình chắc chắn sẽ phải thực hiện, dù là sớm hay muộn đi chăng nữa. Nhưng xin đừng coi khởi nghiệp lkinh doanh chỉ dành cho người có sẵn tài sản hay của cải hoặc gia đình có quyền thế. Khởi nghiệp là việc dành cho tất cả mọi người. Quan trọng nhất là chúng ta có một ý tưởng, nghiên cứu ý tưởng đó, khảo sát thị trường trong một thời gian dài, đặt ra mục tiêu, đề ra chiến lược hành động và huy động được vốn và có sẵn một số vốn tích lũy của bản thân thì bất kỳ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh, không phân biệt tuổi tác hay địa vị trong xã hội. Để hiểu biết cặn kẽ về khởi nghiệp kinh doanh, độc giả hãy tham khảo tác phẩm 4 bước chinh phục đỉnh cao của tác giả Steven Gary Blank.

  2. Thiện Phúc Tháng Ba 28, 2019

    Đây là một quyển sách thực sự đề cao vai trò của khách hàng trong kinh doanh. Chỉ cần đọc hai chương đầu, Con đường dẫn đến thảm họa : Mô hình phát triển sản phẩm và Con đường hướng tới thành công: Mô hình phát triển khách hàng. Điều này không chỉ quan trọng với những công ty đã hoạt động lâu năm, đã thành danh mà cũng cực kỳ quan trọng với công ty khởi nghiệp. Nếu chúng ta mải mê xây dựng và phát triển một sản phẩm theo chúng ta là tuyệt vời nhưng lại không có ai mua thì hậu quả chắc hẳn ai cũng biết. Tôi nghĩ quyển sách này nên đọc ngay sau khi đọc xong quyển Khởi nghiệp tinh gọn.

  3. Công Thoại Tháng Ba 28, 2019

    “4 bước chinh phục đỉnh cao” – Steven Gary Blank. Đây là quyển sách khá hay phù hợp với các bạn muốn kinh doanh hay đặc biệt dành cho các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, Tác giả chỉ cho ta thấy đâu mới là người chiến thắng, đâu là người thất bại, chia ra rõ mô hình phát triển của sản phẩm, mô hình phát triển của khách hàng; tìm hiểu, xác định và tạo dựng khách hàng. Ngoài ra còn có chuyên sâu về xây dựng công ty, đội ngũ phát triển sảng phẩm, phát triển khách hàng. Sách đưa ra nhiều kiến thức chuyên sâu, giúp chúng ta nâng cao trình độ của mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/4-buoc-chinh-phuc-dinh-cao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận