Review Sách Hay: 45 Giây Tạo Nên Thay Đổi: Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 45 Giây Tạo Nên Thay Đổi: Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Don Failla – một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị mạng lưới từ những năm 1970 đã viết cuốn sách này nhằm giúp người đọc hiểu được bản chất tiếp thị mạng lưới thực ra là gì và không phải là gì. Qua cuốn sách tác giả cũng hướng dẫn cách trình bày hiệu quả về tiếp thị mạng lưới để người khác hiểu, và quan trọng là cách xây dựng một sự nghiệp riêng xung quanh mô hình kinh doanh này.

4 đánh giá cho 45 Giây Tạo Nên Thay Đổi: Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới

 1. Trúc Mai Tháng Ba 29, 2019

  Tựa đề đã nói lên tất cả: Thấu hiểu mạng lưới kinh doanh.
  Tại sao ta phải kinh doanh theo kiểu mạng lưới? Vì kinh doanh truyền thống chỉ tạo ra nguồn thu nhập chủ động ( còn làm còn có tiền, hết làm hết tiền) , chỉ có nguồn thu nhập thụ động mới gíup ta nghỉ hưu sớm – tác giả đã nói rõ điều đó, chỉ với 10 bài học trên chiếc khăn ăn ,ta đã có thể tạo ra 1 mạng lưới kinh doanh vô cùng bền vững và hiệu quả, đây là mô hình kinh doanh mới và vô cùng tuyệt vời, các bạn hãy thử áp dụng nhé!

 2. Hằng Nguyễn Tháng Ba 29, 2019

  Một cuốn sách cho tôi cái nhìn tổng thể hơn về ngành tiếp thị mạng lưới….một ngành nghề rất mới lạ và đém cho mọi người một cơ hội để biến một người bình thường trở nên giàu có.Và qua đây tôi cũng thấy được trong tiếp thị mạng lưới để thành công không phải là bán được nhiều hàng mà quan trong bạn xây dựng hệ thống mạng luới phân phối hàng hóa ra ngoài thị trường như thế nào.Cuốn sách là chuỗi các bài học trên chiếc khăn ăn. Đọc xong cuốn sách này, ắt hẳn, một số bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của kinh doanh theo mạng lưới. Cuốn sách cũng giúp ta phân biệt được kinh doanh theo mạng và bán hàng trực tiếp. Ngoài ra nó còn giúp người đọc có thể nhận ra được những mô hình kinh doanh đa cấp không liêm chính, mô hình kim tự tháp. Thời buổi hiện nay, kinh doanh mạng lưới là xu thế, bởi lẽ ngành kinh doanh này không phát triển theo cấp số cộng mà phát triển theo cấp số nhân

 3. Cao Cường Tháng Ba 29, 2019

  Cuốn sách là chuỗi các bài học trên chiếc khăn ăn. Đọc xong cuốn sách này, ắt hẳn, một số bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của kinh doanh theo mạng lưới. Cuốn sách cũng giúp ta phân biệt được kinh doanh theo mạng và bán hàng trực tiếp. Ngoài ra nó còn giúp người đọc có thể nhận ra được những mô hình kinh doanh đa cấp không liêm chính, mô hình kim tự tháp. Thời buổi hiện nay, kinh doanh mạng lưới là xu thế, bởi lẽ ngành kinh doanh này không phát triển theo cấp số cộng mà phát triển theo cấp số nhân.

 4. Văn Hoàn Tháng Ba 29, 2019

  Không phải dân kinh tế nhưng tôi là người cũng có máu kinh doanh, dù chỉ là buôn bán những mặt hàng nhỏ lẻ, lấy công làm lãi. Vì vậy tôi cũng hay tìm đọc những cuốn sách nhỏ về kinh doanh để vừa là trải nghiệm, giải trí, vừa là tích lũy kinh nghiệm.
  Cuốn sách có nội dung rõ ràng, đơn giản, thông qua những câu truyện ngắn để đưa những thông điệp cho người đọc. Cách diễn đạt khá dễ hiểu, không đặt nặng vấn đề chuyên môn cho nên ai cũng có thể tiếp thu và đọc được

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/45-giay-tao-nen-thay-doi-thau-hieu-tiep-thi-mang-luoi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận