Review Sách Hay: 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

5 đánh giá cho 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

 1. Nguyen Hien Tháng Ba 30, 2019

  Một cuốn sách hay, lối viết dễ tiếp thu, lôi cuốn. Sách không chỉ cần cho những ai muốn giành được quyền lực, muốn thống trị nó, mà còn cần cho mỗi chúng ta bởi nó còn chỉ cho ta cách “sống được” trong môi trường quyền lực, chỉ cho ta cách làm chủ bản thân.

 2. Nhật Dương Tháng Ba 30, 2019

  Cuốn sách rất thực tế, trình bày những góc nhìn sâu kín bên trong của các nguyên tắc hướng đến quyền lực, một khi đã tham gia cuộc chơi quyền lực thì buộc phải tuân theo nó, không còn cách nào khác

 3. Vi Cơ Tháng Ba 30, 2019

  Tác giả đưa ra những nguyên tắc rất hữu ích của quyền lực. Những cách này đọc tựa đề rất giống với những gì nhân vật gian hùng Tào Tháo trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tác giả có cách viết rất dễ hiểu. Tóm kết bài học cụ thể ở cuối mỗi chương. Đó là một cách rất viết sáng rõ.

 4. Hue Nguyen Tháng Ba 30, 2019

  1 quyển sách tuyệt vời. Tác giả là người am hiểu sâu sắc lịch sử Đông Tây kim cổ. Sách được trình bày cuốn hút với rất nhiều mẩu chuyện lịch sử và ngụ ngôn được thu thập từ mọi lĩnh vực và mọi nền văn hóa. Cuốn sách cực kỳ hữu ích với những người thích nghiên cứu tâm lý, chính trị và những người giàu tham vọng phát triển bản thân.

  Sách không thích hợp với những người không yêu lịch sử và luôn suy nghĩ đơn giản.

 5. Phương Thủy Tháng Ba 30, 2019

  Sách này nói thẳng vào các vấn đề về quyền lực. Sách rất kén người đọc, bạn phải có kiến thức khá tốt trong lĩnh vực xã hội thì mới hiểu được các dẫn chứng mà sách đưa ra. Nội dung chủ yếu là các câu chuyện kể được đút kết lại. Sách này dành cho những ai đam mê quyền lực một cách tuyệt đối. Tuy có thể nói có vài chiêu đê hèn nhưng không phải là không hữu ích đối với người nào ngay thẳng, biết được cũng giúp ta tránh không ít rắc rối nếu chẳng may bạn bị người nào đánh sau lưng

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/48-nguyen-tac-chu-chot-cua-quyen-luc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận