Review Sách Hay: 7 Ngày Khởi Nghiệp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 7 Ngày Khởi Nghiệp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

7 Ngày Khởi Nghiệp là cuốn sách Dan viết từ chính trải nghiệm của mình trong kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa có một doanh nghiệp riêng, bạn cần phải xây dựng nó, vậy thì cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn cần phải lăn lộn trong bảy ngày tới để biến ý tưởng thành hành động. Bạn không được làm việc gì khác, ngoại trừ kiên trì xây dựng doanh nghiệp của bạn. Khả năng học hỏi từ thông tin thực tế chính là lý do tại sao cuốn sách này mang lại hiệu quả. Hãy xóa sạch những giả định khỏi mặt bàn, và tập trung khởi nghiệp trong vòng 7 Ngày.

2 đánh giá cho 7 Ngày Khởi Nghiệp

  1. Hoàng Chương Tháng Ba 29, 2019

    Những ý tưởng không mới, bạn có thể dễ dàng tìm được chúng trên internet nhưng thay vì tản mạn khắm nơi, cuốn sách này giúp bạn tổng hợp, cô đọng và dể hiểu hơn. Tuy nhiên, cái mình mong chờ nhất trong cuốn sách này là sự chia sẻ của ông về các thất bại, ông đã nghĩ gì làm gì trước và sau khi thất bại. Rất tiếc nó không đề cập chi tiết trong quyển sách này. Nói tóm lại, những điều ông chia sẻ không phải là độ phá và mới mẻ lắm và cái mọi người tìm kiếm như nguyên nhân thất bại và gượng dậy sau thất bại thì lại không có. Với mình, quyển này là bình thường và chưa đủ

  2. Bảo Ngọc Tháng Ba 29, 2019

    Sau khi đọc hết quyển sách, những điều này tôi cũng đã đọc ở trên mạng, hay trong những quyển sách kinh tế khác. Nhưng những ý chi tiết, cô đọng, cách nói bình thường, dễ hình dung, ý tưởng cho 7 ngày khởi nghiệp đầy đủ. Tôi nghĩ “14 nguyên tắc kinh doanh sống còn” sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ thật sự muốn khởi nghiệp, kim chỉ nam để làm theo. Tuy nhiên, với tôi vẫn chưa đủ. Tôi mong ông chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm thất bại ở 2 công trước để học hỏi từ thất bại ấy. tiếc thật.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/7-ngay-khoi-nghiep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận