Review Sách Hay: 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách này không chỉ dành cho các giám đốc hay nhân viên cấp quản lý mà còn là cuốn sách cho mọi người, cho các giám đốc kỹ thuật, quản lý dự án, đốc công và cho mọi nhà lãnh đạo mới đang trong thời kỳ chuyển giao từ cấp bậc này lên cấp bậc khác.

3 đánh giá cho 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

  1. Tau Leos Tháng Tư 1, 2019

    “90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp” là cuốn sách rất hay và bổ ích. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về chiến lược và thành công. Tác giả đã chỉ ra những phương pháp vô cùng hữu hiệu trong ngắn và dài hạn cho những ai vừa có một công việc, địa vị quản lý mới. Cuốn sách đưa ra những phương pháp rất hay giúp người đọc rèn được những kĩ năng cần thiết để thích nghi và phát triển ở vai trò mới như: tìm tòi, học hỏi những kiến thức về công ty, công việc, tạo khởi đầu thuận lợi, xoay chuyển tình thế, tái cấu trúc và duy trì bộ máy công ty, xây dựng lòng tin với cấp dưới, đàm phán, thương thảo với đối tác, tạo sự ủng hộ của mọi người,… Đó là nhưng bước đi ban đầu tập tễnh nhưng mang tính quyết định đến tương lai của bạn, cuốn sách thực sự như bí kíp hữu hiệu với nhiều vị lãnh đạo trẻ, giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

  2. Nunu Tháng Tư 1, 2019

    Làm sếp khó hay dễ ? Bất chấp mọi cấp độ , việc làm sếp cần những khả năng và kĩ năng cụ thể . Múc độ làm sếp của bạn ở mức nào ? Trong tháp nhu cầu của Maslow có 5 cấp độ , bạn làm sếp chỉ để có đủ tiền đáp ứng nhu cầu thể lý của mình ?,hay ở mức độ cao nhất là thể hiện bản thân ? Có thể môi trường và văn hóa doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng một phần không ít đến cách bạn làm sếp ,tuy nhiên quyển sách này sẽ giúp bạn định vị lại bản thân và có những bí quyết để bạn trở thành người sếp tuyệt vời nhất.

  3. Ngoc Thuy Tháng Tư 1, 2019

    Một cuốn sách hay, không quan trọng bạn với chức danh gì, sếp, hay là nhân viên. Tuy nhiên đây là cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức , quy trình cự thể tuyệt vời để thích nghi với môi trường mới, chứng tỏ được năng lực bạn, và mọi người luôn nể phục,, tôn trọng bạn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/90-ngay-dau-tien-lam-sep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận