Review Sách Hay: Ác Mộng Trong Đêm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ác Mộng Trong Đêm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, giữa mối ràng buộc máu thịt và công lý, giữa nỗi đau, sự ám ảnh chết chóc tận sâu trong tâm hồn đứa trẻ lên ba và lương tri con người trưởng thành dằn vặt Dexter. Sự hội ngộ trong container đông lạnh với người anh trai thất lạc khiến ký ức chết chóc hơn 2 ngày rưỡi chìm trong máu của đứa trẻ lên ba trở lại sống động hơn bao giờ hết. Sự ám ảnh của máu, cái chết và những xác người bị phanh thây trong không gian hẹp của container…

2 đánh giá cho Ác Mộng Trong Đêm

  1. Hoàng Nhân Tháng Hai 21, 2019

    Hoi máu me, kinh dị. Tác phẩm nói về Dexter Morgan, chuyên viên phân tích máu ở đồn cảnh sát, anh có niềm ham muốn giết chóc và khi đến đêm trăng tròn, ham muốn trào dâng càng mãnh liệt. Theo lời dạy của cha Harry, anh tìm và giết những kẻ ác: những tên sát nhân, ấu dâm, bệnh hoạn,…. Đan xen vào đó là những tự sự nội tâm đầy phức tạp, từ đó nói lên con người của anh. Cho tác giả 9/10 sao phần miêu tả nội tâm nhân vật chính vô cùng sâu sắc, có vài đoạn mình đã cười. Bìa đẹp, lời văn cuốn hút. Đáng đọc. Ai thích truyện trinh thám nên có cuốn này trên kệ sách.

  2. Thanh Giang Tháng Hai 21, 2019

    Xen kẽ giữa điều tra án mạng và mô tả tâm lý của người đa nhân cách rất xuất sắc, tác phẩm vạch ra mặt trái của một tâm lý bị tổn thương. Tuy nhiên cái kết lại tạo cho người đọc nhiều thương cảm. Đang đọc sách gần đến đoạn cuối tự nhiên tôi nghe thấy bài hát “Spectre” của Alan Walker. Vừa đọc sách vừa nghe từng lời, tôi chợt nghĩ không biết có phải Alan viết bài hát này dựa trên nội dung cuốn sách này hay không… Lời bài hát mô tả hoàn toàn chính xác nội tâm nhân vật chính!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ac-mong-trong-dem

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *