Review Sách Hay: Ai Muốn Là Triệu Phú

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ai Muốn Là Triệu Phú được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Giải mã mật khẩu giàu sang gồm hai phần hoàn toàn tách biệt. Ở trang thứ hai của mỗi chương, và liên tục các trang bên trái sau đó là phần nội dung tô đậm, chứa đựng câu chuyện có thực về những nhân vật hoàn toàn bình thường, nhưng đã biết cách giải mã mật khẩu giàu sang và làm ra khối tài sản đáng nể từ chính ý tưởng của mình.

3 đánh giá cho Ai Muốn Là Triệu Phú

 1. Phương Vũ Tháng Ba 28, 2019

  Một quyển sách độc đáo mà mình đã đọc qua. Mark V. Hansen là một trong những tác giả viết sách mình yêu thích nhất. Quyển sách này mình nghĩ cần đổi tên là “Ai muốn là triệu phú thực sự”. Tác giả đã dung hòa được yếu tố làm giàu và cung cấp các giá trị đích thực cho xã hội và những người xung quanh. Một quyển sách làm giàu kinh điển, bền vững và rất nhân văn. Một quyển sách dạy làm giàu từ chuyên gia tâm lý, tác giả của bộ “Quà tặng cuộc sống”. Mình rất thích định nghĩa về “Doanh nhân khai sáng” – một triệu phú đô la thực sự là một người biết định hướng đến sau cùng là những giá trị cho đi, những phúc lợi xã hội, vượt lên trên định nghĩa làm giàu bằng lợi nhuận và thặng dư lao động. Một quyển sách rất hay, rất đáng để mỗi người đọc lại nhiều lần…

 2. Hương Duyên Tháng Ba 28, 2019

  không phải ai sinh ra cũng được may mắn sống một cuộc sống giầu sang.Vậy làm thế nào để thay đổi được số phận của mình?Hơn ai hết,chúng ta phải phát triển được các kỹ năng: xây dựng sự tự tin, cách quản lý thời gian hiệu quả và hành động theo cảm tính. Quyển sách này viết ra chính là để giúp bạn và tôi giải mã mật khẩu giầu sang của mình. Những câu chuyện cụ thể,chân thực tạo cảm hứng cho những ai đã từng đọc nó và giúp ta vẽ ra được con đường nhanh nhất,chắc chắn nhất cũng như an toàn nhất để đến được cái đích mà chính ta đặt ra.
  Đây chính là cuốn sách gối đầu giường cho những ai luôn ấp ủ ý định thay đổi cuộc sống của mình!
  Hãy bỏ chút thời gian ra để đoc quyển sách ý nghĩa này vì có thể nó sẽ làm thay đổi cuộc đời mỗi chúng ta!

 3. Trương Văn Đức Tháng Ba 28, 2019

  Làm giàu là một việc quan trọng trong cuộc đời. Hãy làm giàu ngay từ bây giờ nhưng đừng nên đánh đổi sức khỏe, gia đình, bạn bè để đạt được chúng. Nhưng làm sao để đạt được mà không bất chấp tất cả. Tôi thấy những người thầy mà tôi ngưỡng mộ dạy cực kì giỏi, học sinh cực kì ái mộ, tiền kiếm được nhiều vô kể nhưng một ngày chỉ ngủ được 3 tiếng. Donald Trump, tỷ phú người Mỹ cũng ngủ một ngày có 3 tiếng. Nhưng trong quyển sách này, Mark Victor Hansen sẽ chỉ cho chúng ta cách làm được điều đó bằng 4 mật khẩu để làm giàu bền vững. Hãy đọc và tìm hiểu để giàu có trong tất cả mọi mặt chứ không chỉ là tiền bạc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ai-muon-la-trieu-phu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *