Review Sách Hay: Ám Ảnh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ám Ảnh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Zara White đặt mối nghi ngờ về một gã dở hơi đang đi lén theo sau mình. Những nỗi sợ hãi luôn ám ảnh cô. Và sự thật là, kể từ ngày cha dượng mất, cô đã không còn là chính mình. Nhưng hơn thế, việc mẹ gửi cô đến sống với bà nội ở thị trấn Maine lạnh kinh hoàng là điều hết sức tệ hại. Mục đích của hành động đó cốt yếu muốn giúp cô sống hòa đồng trở lại… Dù vậy, Zara vẫn cho rằng mẹ cô đã không công bằng với mình.

3 đánh giá cho Ám Ảnh

 1. Phạm Ngát Tháng Hai 25, 2019

  Khi bắt đầu đọc những trang đầu tiên mình thấy rất thu hút. Cách miêu tả nhân vật, tình huống khá thú vị. Những điều cần thiết như gay cấn và kịch tính cũng rất lôi cuốn. Cùng với đó, những tình cảm và suy nghĩ của nhân vật khá độc lập và những mối quan hệ lãng mạn cũng là một phần làm mình muốn đọc tiếp.
  Nhưng đến đoạn cuối thì sự hy vọng về một tác phẩm cuốn hút đến trang cuối cùng đã không còn nữa. Làm cho người đọc cảm thấy tác giả bị… đuối. Nó dễ đoán nhưng lại không mang cho người ta cảm giác “tự nhiên phải thế” mà khá khiên cưỡng. Tâm lý nữ chính càng về cuối càng… nhạt nhoà.
  Hy vọng vào tác phẩm tiếp theo của Carrie Jones.

 2. Thien An Tran Tháng Hai 25, 2019

  Mình thấy cuốn này cùng tác giả Carrie Jones nên mình mua nhưng khi đọc mới biết nó là cuốn 1 của cuốn Quyến Rũ. Ức chế khi đọc cuốn Quyến Rũ không hiểu gì nhưng đọc vài lần thì hiểu được một chút nội dung. Cuốn 1 thì mình thấy hay hơn và cảm nhận được lời văn của bà rất hay. Chiều sâu tâm lý đã đẩy mạnh lên cao trào. Tình huống thú vị, gay cấn, kịch tính làm cho người đọc như cuốn vào cuốn sách.Hình như tác giả đã diễn đạt tất cả cảm xúc của mình vào cuốn sách nhưng về sau cảm xúc dần nhạt đi khiến mình cũng khó hiểu.Riêng về sách thì mình thấy chất lượng giấy không được tốt cho lắm, ban đầu còn nghi ngờ sách lậu nữa nhưng thà đọc sách lậu còn hơn không có sách đọc. Mặc dù vậy nhưng mình rất thích đọc sách của bà. mong bà tiếp tục tạo ra 1 cuốn sách hay cho người đọc 🙂

 3. Phạm Thành Trung Tháng Hai 25, 2019

  Đúng như tên cuốn sách, câu chuyện về cô gái Zara này sẽ ám ảnh bạn nhiều ngày, nhiều tuần sau khi đọc xong. Đó không chỉ bởi những hình ảnh, chi tiết kỳ quái, mơ hồ, khó nắm bắt, mà còn bởi một cốt truyện hấp dẫn được kể bằng giọng văn tinh tế và đẹp. Tác giả đã thành công trong việc miêu tả tâm lý phức tạp của nhân vật, những suy nghĩ không phải bao giờ cũng lộ rõ sáng tỏ, làm độc giả phải nhập tâm vào câu chuyện từ đầu đến cuối để dõi theo hành trình của Zara. Nhưng đoán định, những cảm xúc khó tả, sự thật ẩn đằng sau trí tưởng tượng của con người, tất cả được đan xen vào nhau một cách hợp lý, tài tình, tạo nên một câu chuyện sống động và chân thực.,
  “Ám ảnh” chính là cuốn sách nên đọc, để có thêm nhiều cái nhìn về cuộc sống, cũng như cảm nhận tài năng của một nhà văn nổi tiếng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/am-anh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *