Review Sách Hay: Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ăn Dặm Kiểu Nhật được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hãy tiếp xúc với trẻ bằng tấm lòng bao dung, rộng mở và chia sẻ cùng trẻ bữa ăn dặm vui vẻ. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn chia sẻ thời gian ăn dặm vui vẻ cùng với trẻ.

6 đánh giá cho Ăn Dặm Kiểu Nhật

 1. Minh Hiếu Tháng Tư 1, 2019

  Sách này mình coi rồi làm theo chừng 2 tháng sau khi cho con bắt đầu ăn dặm, nói chung chỉ để tham khảo, nhưng mình học được cách cho trẻ ăn đúng cách ở đầu sách nên con mình ăn rất tốt, thỉnh thoảng làm một vài món trogn sách cho con ăn chơi để đổi khẩu vị thôi, chứ nếu làm y vầy thì con mình chắc phải qua Nhật ở mất

 2. Thao Le Tháng Tư 1, 2019

  Sách được trình bày rất sinh động và trực quan, có rất nhiều hình ảnh minh hoạ món ăn để người đọc có thể dễ dàng hình dung. Cách bố trí sách cũng rất khoa học và hợp lý. Không như nhiều người vẫn nghĩ là đồ ăn dặm khá đơn giản và tẻ nhạt, các món ăn trong sách vô cùng phong phú từ mì, nui, cháo, bánh mì… mà các mẹ có thể thay đổi các món ăn linh hoạt để các bé làm quen được nhiều món ăn và k bị chán ăn. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách chuẩn bị và trữ đồ ăn dùng cho nhiều ngày để các bà mẹ bận rộn tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn mang lại bũa ăn ngon lành, tươi mới cho bé. Đây chắc hẳn là cẩm nang hữu ích dành cho các bà mẹ hiện đại.

 3. Hai Yen Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách hay cho người lần đầu làm mẹ. Dạy tôi cách tiết kiệm thời gian khi chế biến món ăn cho con, nhưng lại đúng cách và khoa học. Mẹ nhàn, mà con lại được thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày.
  Tôi hài lòng với cuốn sách này.

 4. Đan Thanh Tháng Tư 1, 2019

  Sách viết rất chi tiết, hưỡng dẫn cách chế biến các món ăn cho trẻ bao gồm cả hình minh họa nên rất dễ hiểu. Sách chia ra là nhiều mục, tất cả công thức có giải thích rõ công thức khi nào bé có thể ăn được nên mình không phải lăn tăn. Bé đến tuổi nào thì chỉ cần chọn món trong sách ra và làm theo hướng dẫn cho bé ăn thôi. Các món ăn cũng hấp dẫn và đa dạng nữa. Sách to, cầm chắn chắn nhưng mình thấy nếu in hết toàn bộ các trang bằng giấy bóng thì sẽ đẹp và giữ sách được lâu hơn.

 5. Lan Phương Tháng Tư 1, 2019

  Sách hướng dẫn khá chi tiết cách nấu và thực đơn phong phú phù hợp từng giai đoạn phát triển của bé, sách có trang phụ lục liệt kê các loại thực phẩm bé bắt đầu sử dụng được theo từng tháng tuổi, khi tôi muốn cho bé ăn thực phẩm mới thì tra cứu rất nhanh. Tuy nhiên sách do tác giả người Nhật viết nên có một số món/ rau củ tôi không mua được.

 6. Hanh Phung Tháng Tư 1, 2019

  Ở Nhật, việc cho bé ăn dặm bắt đầu từ khá sớm. Theo truyền thống, sau khi sinh 100 ngày, các bé ở Nhật sẽ được mẹ tập cho ăn dặm. Cho con ăn dặm ở Nhật chủ yếu chú trọng đến việc giúp bé làm quen với mùi vị thức ăn, phát triển khả năng vị giác của bé. Vì vậy, mỗi ngày, mẹ chỉ cho bé ăn 1 bữa. Bé lựa những gì bé thích theo thực đơn của bạn. Tại sao không?

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/an-dam-kieu-nhat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận