Review Sách Hay: Án Mạng Đêm Giáng Sinh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Án Mạng Đêm Giáng Sinh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Khắp nơi! Rất nhiều người…Và tất cả … Nói như thế nào nhỉ?…Rất mờ nhạt! Đúng như vậy, một đám đông đơn điệu. Mọi người đều giống nhau. Người nào không có cái đầu giống như đầu cừu thì có đôi tai như tai thỏ. Một vài người nói chuyện với nhau và tỏ vẻ ta đây quan trọng. Những người khác, phần đông là những người đứng tuổi, mặc nhiều quần áo, đang ngủ và ngáy rất to. Cái đó giống cư dân trong một chuồng lợn. Các cô gái cũng vậy, với giáng cao thon, gương mặt bầu dục và cặp môi đỏ chót, trông đơn điệu một cách đáng chán.

2 đánh giá cho Án Mạng Đêm Giáng Sinh

  1. Nguyễn Thúy An Tháng Hai 21, 2019

    Ông kẹ trong nhà đã biến mất vĩnh viễn. Hết sức tinh vi cho một kế hoạch trả thù đc nuôi dưỡng suốt mấy chục năm và có lẽ chính vì tính cách của mình đã đưa lão đến cái chết do chính sự di truyền tính cách ấy sang con trai lão…… Nhưng kể từ đó mà những đứa con nhà họ Lee đã gỡ đc nút thắt trong lòng và ai nấy đều có thể sống vui vẻ. Án mạng xảy ra chưa hẳn đem lại sự đau buồn và nỗi ám ảnh, đôi khi nó đã giải thoát cho những người trong cuộc.

  2. Phung Khue Tháng Hai 21, 2019

    Không gian và thời gian bó hẹp, đối tượng tình nghi được khoanh vùng. Có lẽ ai cùng đồng ý là sẽ không khó để điều tra tìm ra thủ phạm nếu sử dụng nghiệp vụ an ninh của thời hiện tại. Câu chuyện này cũng như nhiều tác phẩm của Agatha Christie chưa bao giờ là quá phức tạp, li kỳ, hồi hộp như các tiểu thuyết trinh thám khác mà mấu chốt sự lôi cuốn luôn nằm ở tính logic, khả năng thấu hiểu và cách thức diễn giải tâm lý tội phạm. Mỗi tình tiết, mỗi sự vật dù nhỏ nhất làm mất đi tính logic của câu chuyện là mỗi lúc nhà thám tử phải vẽ lại bức tranh để cuối cùng điều quan trọng nhất, ấn tượng nhất với độc giả không phải là tìm ra thủ phạm mà là có được một bức tranh “ HOÀN HẢO”.
    Là một kịch bản vụ án điển hình kiểu Agatha, “ Án mạng đêm giáng sinh “ cuối cùng vẫn mang đến cho độc giả bất ngờ phút cuối.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/an-mang-dem-giang-sinh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *