Review Sách Hay: Án Mạng Trên Sân Golf

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Án Mạng Trên Sân Golf được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nhưng vì sao người chết lại mặc một chiếc áo choàng quá khổ? Và bức thư tình ngọt ngào trong túi áo khoác viết cho ai? Trước khi Poirot kịp trả lời những nghi vấn này thì vụ án bị lật ngược khi cái xác thứ hai được phát hiện, cách thức giết người y như lần đầu.

2 đánh giá cho Án Mạng Trên Sân Golf

 1. Trương Hương Quỳnh Tháng Hai 21, 2019

  Tuyệt vời luôn đọc xong cảm thấy thỏa mãn thật sự! đọc tới cái chương cuối muốn ngả ngửa khi bik thủ phạm thực sự lòi ra vì trc đấy tưởng là xong r chớ :v kính phục ông thám tử Poirot vs tình cảm của mấy nv chính dành cho nhau cũng cảm động nữa.

 2. Nhung Tháng Hai 21, 2019

  – Truyện có nhiều tình tiết bất ngờ đến phút cuối.
  – Nhưng có điểm vô lý của cốt truyện:
  + Cảnh sát tại sao lại không phát hiện được cái xác thứ hai ngay? Vì cái xác này ko thể khác là phải rất gần cái xác thứ nhất.
  + Nếu không có cô gái xuất hiện một cách ngẫu nhiên thì kẻ thủ phạm ko phải là sẽ bị phát hiện hay sao, vì chỉ có vài người có con dao đó và có một người biết điều đó, và như vậy mục đích của thủ phạm sẽ khó có thể đạt được?
  Bạn nào đã đọc cho ý kiến nhé.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/an-mang-tren-san-golf

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *