Review Sách Hay: Andromaque

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Andromaque được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những vở kịch đầy giá trị nhân văn sẽ còn được loài người ca tụng mãi về sau này, điều khiến Andromaque có một ngai vị riêng ấy là đã khéo “gây nên những kịch huống để lợi dụng một câu chuyện cổ mà diễn ra những nỗi thương, yêu, oán, giận, phân vân suy tính hay là quả quyết nhất định, là những tính tình thiên nhiên bất hủ của con người ta vậy.”

1 đánh giá cho Andromaque

  1. Phan Thanh Toàn Tháng Hai 24, 2019

    Một tác phẩm tình cờ đọc thấy được trên giá ở nhà sách, thật sự không biết nhiều về nó, nhưng với bìa đẹp và là một tác phẩm kịch kinh điển nên tôi đã mua. Tuy chỉ nhỉnh hơn 100 trang như tôi đã đọc nó suốt 1 tuần, đọc dần dần để cố gắng cảm nhận. Ấn tượng ban đầu khi đọc như ” ôi thôi !!!” khó thể hiểu và cảm, vì với bối cảnh ấy, mạnh tác phẩm và ngôn từ, cảm xúc nhân vật thuộc về một thế giới trung đại Châu Âu, rất xa với thế hệ này, nơi đêm trường mông muội còn ngự trị. Nhưng khi gấp tác phẩm lại, những cảm xúc, kiến thức và mạnh chuyện đọng lại rất nhiều. Một vở kịch đầy bi kịch nhưng mang hơi hướng hùng tráng và hàm xúc.
    Tôi nghĩ, nếu có thể. Nếu mỗi ai đọc nó, những năm về sau đọc lại sẽ mang một ý nghĩa, cảm nhận và giá trị khác. Rất cảm ơn NXB đã tái bản mang đến cho riêng tôi ấn phẩm này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/andromaque

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *