Review Sách Hay: Ánh Sáng Thành Phố

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ánh Sáng Thành Phố được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Làm chuyện xấu, sẽ có báo ứng! Người giữa thành phố này đang lâm vào cảm giác thỏa mãn và cuồng nhiệt trước nay chưa từng có. Nơi này có một đạo ánh sáng, có một vị thần, có một lưỡi hái tùy thời có thể vung hướng về phía đầu của kẻ ác. Hắn là chính nghĩa, cường đại, đồng thời lại thần bí. Mỗi người đều trở nên dè dặt, thận trọng từng lời nói việc làm, sợ bản thân trở thành mục tiêu kế tiếp của Ánh sáng thành phố. Mỗi người lại đều trở nên trắng trợn ánh sáng thành phố là của chúng ta! Mà chính bọn họ, lại hy vọng trở thành một lưỡi dao sắc bén trên thanh đồ đao này. Tại cán cân công lý bắt đầu xiêu vẹo, mỗi người lập tức biến thành hung khí này, Phương Mộc lựa chọn làm một quả cân dũng cảm…”

3 đánh giá cho Ánh Sáng Thành Phố

  1. Lê Quang Viễn Tháng Hai 21, 2019

    Ánh Sáng Thành Phố là quyển thứ 5 , cũng là quyển cuối cùng Lôi Mễ viết trong series Tâm Lý Tội Phạm mà nhân vật chính là cảnh sát Phương Mộc . Quyển này thật sự mà nói không “nặng đô” và xuất sắc bằng quyển thứ 4 – Sông Ngầm, nhưng được cái tác giả đã đẩy kịch tính lên cao lúc cuối truyện , đó là đưa Phương Mộc làm nạn nhân tự nguyện để kết thúc vụ án, và dập tắt đi luồn ánh sáng đang soi rọi xuống thànb phố kia. Tập này tác giả còn kết hợp tình cảm nam nữ của Phương Mộc vào nữa , điều mà bốn tập trước tác giả không khai thác sâu, nên quyển này phải là gọi truyện Trinh Thám – Tình cảm 🙂

  2. Đẳng Khỉ Đột Tháng Hai 21, 2019

    Vì đây là tập cuối nên mọi vấn đề xung quanh Phương Mộc sẽ được giải quyết, vì vậy mà cảm thấy quyển này khá dài dòng và các vụ án khá nhàm. Phương Mộc đào hoa mà t thấy ổng quá khốn, thật sự, từ đầu không thích Á Phàm mà dám phát ngôn ‘muốn cưới’, ok và sau đó thì lại để người ta chết, đm đọc đoạn đó tức khóc cmnl:))) Thái Vĩ nói đúng, Phương Mộc không thích hợp làm cảnh sát. Đọc đến hết mọi người sẽ thấy hụt hẫng nhưng sẽ rõ hơn ở phần Ngoại truyện của Độc Giả Thứ 7 ( hình như nó được sản xuất sau để bổ sung, cuốn ASTP dày hơn 600 trang rồi=)) Nói chung cuốn này nhẹ nhàng, DTDM vs SongNgam vẫn là gây cấn và nhiều cảm xúc nhất.

  3. Nga Hà Tháng Hai 21, 2019

    Truyện hay, cực thích văn phong của Lôi Mễ. Sau Phương Mộc thì ấn tượng với nhân vật Liêu Á Phàm, mới đầu mình rất ghét nhân vật này vì kiểu giống như tính cách rất khó ưa, hay làm chuyện khiến PM bực nhưng sau khi cô gái này bị hung thủ giết chết thì mình lại thấy thương dù nó hơi muộn, những hành động của Á Phàm chắc chỉ muốn Phương Mộc quan tâm hơn tới cô ấy thôi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/anh-sang-thanh-pho

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *