Review Sách Hay: Anne Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Anne Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Dành cho tất cả những ai muốn được trải nghiệm cảm giác vui vẻ, hài hước trong khi đọc; và đặc biệt dành cho tất cả những ai từng yêu thích Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh.”- Resident Scholar

4 đánh giá cho Anne Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa

 1. Trần Phượng Tháng Hai 16, 2019

  Ai đã theo Anne từ những ngày “tóc đỏ dưới chái nhà xanh” thì không thể không dõi theo những bước trưởng thành của Anne cho đến ngày trở thành một người phụ nữ, một người mẹ và những đứa con “dưới mái nhà bên ánh lửa”. Mạch truyện cũng chậm rãi và nhẹ nhàng hơn khi kể về cuộc sống của một Anne – người mẹ nhưng không vì thế mà mất đi tính cách sôi nổi dí dỏm và thông minh của cô. Cũng chính sự dí dỏm đáng yêu của Anne đã mang lại cho các con của cô một cuộc sống tươi sáng ngọt ngào và ấm áp như chính “mái nhà bên bếp lửa”. Không kịch tính, không mang lại cảm giác hồi hộp, Anne dưới mái nhà bên ánh lửa mang lại những giây phút đằm thắm nhẹ nhàng với sự cảm nhận vô cùng tinh tế.

 2. Thanh Thanh Tháng Hai 16, 2019

  Dường như đến tập 6 này – “Anne dưới mái nhà Bên Ánh Lửa” sáng tác của tác giả đuối đi nhiều, truyện không còn mang nhiều cảm hứng và sự dí dỏm nữa. Anne giờ đã là một người mẹ của những đứa con đáng yêu, với những lo toan tất bật mới cho cuộc sống gia đình, cũng vẫn nhiều rắc rối nho nhỏ nhưng không kém phần lý thú, tuy nhiên tôi cứ có cảm giác đọc nặng nề và gượng gạo. Bút pháp của Montgomery vẫn lãng mạn và tràn đầy sức sống song có quá nhiều phân đoạn dài dòng, lê thê. Tôi đọc mà cứ muốn nhanh cho xong. Đã đọc đến tập 6 rồi, thực sự là phân vân không biết có nên mua hai tập cuối trong series không nữa.

 3. Bùi Thúy Tháng Hai 16, 2019

  Phải nói ngay từ cuốn “Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh” mình đã mê mệt cô bé Anne “ngây thơ vô số tội” hihi. Rồi mình chờ từng cuốn, từng cuốn của seri này để đón đọc, từ lúc Anne còn là một cô bé mồ côi được đưa về chái nhà xanh đến khi Anne đã trở thành bà mẹ của một bầy con. Mặc dù vậy, lối viết của Montgomery vẫn có sức hút đặc biệt ở mỗi cuốn, nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước, không bị đi vào lối mòn khiến người đọc nhàm chán. Tuy chỉ có điều, nhiều khi tác giả miêu tả thiên nhiên hơi dài dòng đôi chút… Mình đang đón chờ cuốn cuối cùng của seri này đây”Rilla dưới mái nhà bên bếp lửa”.

 4. Đỗ Trần Anh Quyên Tháng Hai 16, 2019

  Cũng như các phần trước, quyển sách này là một quãng đời ngọt ngào của Anne. Nhưng, giờ cô đã có những trách nhiệm nặng nề mới, là bà mẹ của bầy trẻ bảy đứa mà mỗi đứa là một cá tính khác nhau, là phu nhân của bác sĩ nổi tiếng nhất Đảo Hoàng tử, là chủ nhân của Bên Ánh Lửa rộng lớn. May sao, cô vẫn là cô, vẫn hết sức tình cảm, nhiệt thành, biết cách truyền cảm xúc tích cực cho tất cả mọi người, mọi vật xung quanh cô; và vẫn đầy mơ mộng mỗi khi xuân về. Nhờ thế, Bên Ánh Lửa và bầy trẻ nhà Blythe trở nên vô cùng đáng yêu, ấm áp và ngọt ngào, cho dù phải trải qua vô số những rắc rối và đau buồn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/anne-duoi-mai-nha-ben-anh-lua

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *