Review Sách Hay: Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuộc sống mới cũng đồng nghĩa mới những vấn đề mới tinh phải giải quyết, những bất ngờ đáng yêu, những người bạn thú vị: thuyền trưởng Jim, người trông đèn chất chứa những câu chuyện buồn về biển; cô Cornelia, lời nói thẳng như ruột ngựa nhưng tấm lòng lại ấm áp vô ngần; và thiếu nữ tuyệt đẹp mang trong mình đầy bi kịch Leslie Moore, mà cuộc đời tăm tối rồi đây sẽ được Anne soi vào ánh sáng rạng rỡ.

5 đánh giá cho Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước

 1. James Nguyen Tháng Hai 16, 2019

  Quyển thứ năm trong series về Anne tóc đỏ nay đã đi đến một bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình khi cuối cùng cô cũng kết hôn cùng Gilbert Blythe, tình yêu của đời cô và đến sống ở Ngôi nhà mơ ước. Những câu chuyện về cuộc sống mới của Anne nối tiếp với những bất ngờ và rắc rối mới với những người bạn và hàng xóm mới của họ. Tuy nhiên, có những điều mà ta thấy ở Anne không bao giờ thay đổi. Đó là tình yêu cuộc sống, sự tươi trẻ, lạc quan và tấm lòng nhân ái của cô sưởi ấm cuộc sống của những người xung quanh, mang đến cho họ niềm vui mới trong cuộc sống. Quyển sách đẹp, thiết kế bìa như bản tiếng Anh và đặc biệt là tự đề được làm nổi nhìn rất thích.

 2. Mai Phương Tháng Hai 16, 2019

  Mình đã đọc Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh và Anne tóc đỏ làng Avonle và bị lôi cuốn theo những chuyến phiêu lưu đầy mơ mộng của cô bé. Câu chuyện hướng cho người đọc đến một thế giới thật tươi đẹp và đầy tính nhân văn. Đầu tiên là cô bé Anne mồ côi được bác Marilla khó tính nhưng nhân hậu nhận nuôi. Cô bé say mê khám phá vùng đất tươi đẹp mới của mình. Người đọc dần bị cuốn theo từng bước lớn lên, trưởng thành của cô bé. Seri Anne tóc đỏ là những bài học giáo dục mà các bậc làm cha mẹ nên học hỏi để thay đổi cách giáo dục con cái, để có thể cho con cái được tự do phát triển theo đúng tính cách của nó.

 3. Doraemon Tháng Hai 16, 2019

  Những ai yêu mến và dành thời gian dõi theo hành trình trưởng thành của Anne hẳn sẽ vô cùng thỏa mãn trước niềm hạnh phúc to lớn của Anne và Gilbert. Càng lớn thì tác giả càng khắc họa cho Anne sự đằm thắm dịu dàng, đi kèm là sự lãng mạn không thể thiếu. Anne và Gilbert giờ đây đã có mái nhà mơ ước, tình yêu vững chãi của họ là nền móng tốt đẹp nhất cho mối quan hệ của họ về sau. Mình rất thích thú và muốn biết cuộc sống trong tương lai của 2 người họ như thế nào.

 4. Ruby Tháng Hai 16, 2019

  Anne tóc đỏ chẳng bao giờ làm tôi thất vọng ở bất cứ tập truyện nào. Series truyện này thật sự rất đáng đọc. Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước là quãng thời gian rất đẹp bên cạnh tình yêu đích thực của cô, Gilbert. Hai người đã phải trải qua bao nhiêu gian lao khổ cực, trải qua bao nhiêu cuộc cãi vã, bao cảm xúc thăng trầm mới có thể đến được với nhau trọn vẹn. Giờ đây, bên mái nhà Anne hằng mơ ước, cùng với Gilbert, hai người đã xây dựng một gia đình êm đềm, lãng mạn cùng những người hàng xóm tốt bụng. Tuy vậy Anne cũng trải qua đau khổ khi mất đứa con nhưng rồi kết quả cô nhận được hoàn toàn xứng đáng. Câu chuyện là một cuộc sống bình yên, khiến bất kể ai đọc đều khao khát nó!

 5. Nguyen Phuong Tháng Hai 16, 2019

  Có cảm giác càng viết thì tác giả Montgomery càng hơi sa vào dẫn dắt và miêu tả, khiến cho nhiều đoạn trở nên hơi dài dòng không cần thiết, nhưng điều đó vẫn không làm giảm mức độ yêu mến và cảm xúc mà mình dành cho Anne cũng như các nhân vật đáng yêu trong bộ truyện này. Mà cũng phải thôi, vì Anne đã trưởng thành, biết yêu, có sự nghiệp và gia đình, và dần dà trở thành người phụ nữ đáng ngưỡng mộ bên cạnh mối tình sâu sắc thơ ấu, Gilbert Blythe. Thật may mắn khi có thể hạnh phúc bên mối tình đầu và làm được điều mình muốn làm, cũng như sống ở nơi mình muốn sống. Mình cá là không chỉ mình mà nhiều người đọc đều ngưỡng mộ và mơ ước cuộc sống tuyệt vời và cân bằng của Anne và Gilbert, lẫn trong sự yên bình và dịu dàng đó vẫn có những chi tiết hài hước, vui nhộn để tô điểm thêm cho cuộc sống của họ, khiến họ thêm gắn bó, nhận ra những điều quan trọng, đồng thời dành cho nhau sự lãng mạn và tinh tế cần thiết để giữ gìn tình cảm hai người. Có lẽ càng về sau câu chuyện về Anne càng thích hợp cho độc giả trưởng thành hơn, và không có gì tuyệt bằng tìm được một nhân vật để lớn lên cùng với bạn : )

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/anne-toc-do-va-ngoi-nha-mo-uoc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *