Review Sách Hay: Ảo Linh Kỳ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ảo Linh Kỳ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Mở đầu từ hai truyền thuyết, “Ảo linh kỳ” nhanh chóng lồng chúng vào thực tại bằng những án mạng tàn khốc, vào những giao ước đẫm máu của dân băng đảng, vào cả những mối quan hệ sâu kín bị thời gian lẫn âm mưu đạp mờ. Cuối cùng tất thảy đều không thoát khỏi định luật tham sân si là họa hại, mà hung thủ thực sự thì, cứ liên tục đảo chân ẩn mình về sau tấm màn đen.

1 đánh giá cho Ảo Linh Kỳ

 1. Giang Nguyen Thi Minh Tháng Hai 21, 2019

  Mình đọc trong khoảng 4-5 ngày vào buổi tối (không liên tục vì còn phải đi làm), nhận xét chung là:
  – Phần đầu đa số cảm giác đọng lại là kinh dị, đọc buổi tối xong cảm giác rờn rợn 🙂
  – Càng về sau, đọc tới 2/3 truyện vẫn cảm giác mù mờ, chưa nhận ra nhân vật chính là ai cả 🙂
  – Phần “mở khóa” câu truyện nằm ở 1/3 cuối cùng, mở khóa khá nhanh, ít tình tiết cao trào nhưng gây bất ngờ!!!!
  – Bao gồm hầu như tất cả các môn phái đã có trong truyện Kim Dung, cũng có 1 số khác biệt (như Minh xà công, Tán âm hồn chưởng,…) hoặc các môn phái “là lạ” khác…
  – Đọc xong “ảo linh kỳ” thì biết chắc chắn sẽ còn tiếp vì mạch truyện mới đi được 1/2 thôi, chưa đến kết quả sau cùng (Sở ca & vân Lăng & thiên thư chưa tìm kiếm…)
  Túm lại, nếu couple Quỷ Cổ Nữ viết hay-mượt mà- cổ hơn xíu nữa, có thể sẽ là Kim Dung F2, theo mình là vậy!!! Dù văn viết cho kiếm hiệp nhưng lại mang hơi hướm hiện đại quá nhiều…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ao-linh-ky

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *