Review Sách Hay: Bà Già Phá Luật

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bà Già Phá Luật được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cùng với bốn người bạn thân,Martha quyết định nổi dậy chống lại tất cả các luật lệ áp đặt lên họ. Rồi khi những người già trở nên táo bạo hơn, các hoạt động của họ cũng leo thang: họ đưa ra một kế hoạch xảo quyệt để trốn khỏi viện dưỡng lão và ĐI CƯỚP!!! Sức quyến rũ đặc biệt của Bà già phá luật đến từ những tình tiết gây cười, bất ngờ, khó đoán nhưng thật đáng suy ngẫm. Xét cho cùng, đời người cốt yếu đâu phải sống được bao nhiêu năm, mà là bao nhiêu năm ta thực sự sống?

1 đánh giá cho Bà Già Phá Luật

  1. Trần Đình Trường Thịnh Tháng Ba 9, 2019

    “Một ngày phạm tội, khoẻ lên gấp bội.”

    Đó là câu mở đầu cho một loạt những vụ “phạm pháp” của Băng Hưu Trí, một nhóm cướp hội tụ những người đã “thất thập cổ lai hy”, cái lứa tuổi mà họ chỉ nên đan len, chơi với mèo, ăn bánh quy và ngồi cạnh lò sười ngủ gà ngủ gật.
    Nhưng với Martha 79 tuổi, thích uống rượu mâm xôi và nhỏ con nhất viện dường lão vẫn ấp ủ nhưng phi vụ đầy nghĩa khí kiểu Robinhood. Cùng với hội bạn già khú gồm Rake, một cựu thuỷ thủ đỏm dáng mê gái , Brains-nhà phát minh xem tập thể dục là thú tiêu khiển dành cho những người không có gì hay hơn để làm, Christina thích dũa móng tay kiêm ghiền sô cô la Bỉ và Anna-Greta già nhất viện hay cười như ngựa hí đã cuốn mình vào ngấu nghiến từng trang một.
    Ai nói già là hết? Ta hoàn toàn có quyền đặt dấu chấm hết cho những cuộc phiêu lưu của đời mình khi đã thật sự nhắm mắt mà thôi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ba-gia-pha-luat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *