Review Sách Hay: Ba Người Lính Ngự Lâm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ba Người Lính Ngự Lâm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Giữa cảnh tao loạn của nước Pháp thế kỉ XVI, trong thế giới của những ông hoàng bà chúa đầy những âm mưu, thủ đoạn, bốn người bạn cùng nhau bước vào những cuộc phiêu lưu đầy chất anh hùng, nghĩa hiệp nhưng cũng đầy chất lãng mạn của tình yêu.

4 đánh giá cho Ba Người Lính Ngự Lâm

 1. Sam Tháng Hai 24, 2019

  “Ba người lính ngự lâm” là một trong những tác phẩm kinh điển và được các nhà làm phim dựng lên thành bản điện ảnh, truyền hình…. Điều đó khiến cho câu chuyện được biết đến nhiều hơn, nhưng cũng khiến cho nhiều người bị nhầm lẫn hoang mang không biết đâu là chi tiết trong bản gốc và đâu là cải biên. Chính vì muốn nắm rõ hơn nội dung câu chuyện nên mình đã quyết định mua ngay em này về khi thấy Đông A tái bản. Lúc nhận sách trên tay mình thấy hơi choáng vì mức độ “đồ sộ” của nó, dày hơn mình tưởng tượng …thế nhưng bìa sách lại khá mỏng so với số lượng trang sách , khiến mình cứ cảm thấy hơi lo vì lỡ cầm đọc không cẩn thận có thể dễ dàng làm rách cuốn sách…ngoài khuyết điểm nhỏ này ra thì mình thấy chất lượng in khá rõ, mực in đều ko lem luốc, sắp xếp nội dung cũng rõ ràng nữa…

 2. Mạc Trọng Tín Tháng Hai 24, 2019

  Tiểu thuyết “Ba người lính ngự lâm” của Alexander Dumas này không hổ danh là một trong những tiểu thuyết kinh điển. Không hiểu sao nó cứ làm cho tôi phải đọc thật kỹ, nhớ từng chi tiết các nhân vật trong truyện. Tuy đã xem phim rồi nhưng khi đọc vẫn có cái gì đó khác khác. Một quyển sách nhất định phải đọc cho những ai đam mê tác phẩm kinh điển trên thế giới.

 3. Nguyễn Vân Tháng Hai 24, 2019

  Đọc mà cảm thấy buồn cười cho những hình tượng lính ngự lâm ngày xưa, không phải anh hùng tất cả mà toàn là những con người bằng xương bằng thịt, có đủ phẩm chất và sự yếu mềm của con người có lúc họ rất anh dũng, nhưng có lúc họ lại có những tật xấu khiến mình khó chịu thật sự, nó khác với việc mô tả bây giờ tán tụng họ lên mây xanh. đọc cả truyện dài, mình biết thêm được nhiều điều về lịch sử Pháp, khá đặc biệt và đầy tính phóng khoáng, có chất lãng mạn ở trong nữa, y như ngừời Pháp hiện đại vậy….

 4. Trần Minh Tiến Tháng Hai 24, 2019

  Biết đến nhà văn alexander dumas là một nhà văn đại tài của văn học Pháp, tác phẩm này càng chứng tỏ tài viết văn điêu luyện của tác giả. Tác phẩm là câu chuyện về ba người lính ngự lâm, cuộc phiêu lưu hết sức ly kỳ, hấp dẫn, phản ảnh hiện thực của đất nước Pháp vào thế kỷ XVI. Quyển sách này được in với chất lượng giấy rất tốt. Bìa sách là điểm nổi bật nhất. Đơn giản nhưng rất sinh động, rất đẹp, tạo sự hứng thú cho người đọc. Đây là một tâc phẩm lớn!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ba-nguoi-linh-ngu-lam

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *