Review Sách Hay: Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Quá trình mang thai khoảng 40 tuần sẽ trôi qua nhanh chóng. Sau 40 tuần đó, chúng ta sẽ cùng em bé bắt đầu một cuộc sống mới. Trở thành cha mẹ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có một ý nghĩa đặc biệt hơn.Gia đình bạn bắt đầu có một em bé vô cùng đáng yêu, bạn cũng bắt đầu mỉm cười vô thức và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, mong con mau lớn, khỏe mạnh, vui tươi.

5 đánh giá cho Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

 1. Tố Uyên Tháng Tư 1, 2019

  Sách có nội dung khá hay. Hình ảnh đẹp, nội dung minh họa đầy đủ. Giúp bạn theo dõi bé theo từng tuần và có cách thai giáo phù hợp thời điểm đó. Ngoài ra sách còn có đĩa nhạc đi kèm. Ngoài cách hướng dẫn có sức khỏe tốt, sách còn giúp mẹ có tâm lý tốt hơn. Bạn nên mua sách lúc chuẩn bị mang thai để có sức khỏe và tâm lý sẵn sàng tốt nhất ^^
  Mình rất vui vì tìm được quyển sách bổ ích như bách khoa thai nghén – Sinh nở và chăm sóc em bé

 2. Hồng Phương Tháng Tư 1, 2019

  Sách không những được in màu đẹp, ở các trang còn ghi rõ các giai đoạn, các tuần với những chú ý rất hữu ích nên rất dễ tìm. Ngoài ra sách còn giúp mình biết thêm những món ăn phù hợp với từng giai đoạn và ngay cả cách giúp mình nói chuyện với con 1 cách thú ví mà thú thật lúc trước mình không nghĩ tới, có chăng cũng nghĩ phải lúc nào bé chừng 6 – 7 tháng mới được ^^. Sách bao gồm từ khi chuẩn bị đến khi mang thai và khi bé được 1 tuổi. Đúng là BÁCH KHOA – TUYỆT VỜI

 3. Lan Thanh Tháng Tư 1, 2019

  . Sách rất chi tiết từ quá trình chuẩn bi mang thai, lên kế hoạch, đến từng tuấn mang thai và sinh nở. Ở mỗi tuần còn có 2 công thức món ăn gợi ý cho thai phụ, còn có 1 góc nhỏ dành cho bố. Sách còn hướng dẫn thai giáo, đọc thơ cho em bé … đến quá trình sing nở lại càng rõ ràng hơn, khi hướng dẫn về vấn đề chăm bé và ở cữ … tiếp theo là phần chăm sóc trẻ đến giai đoạn 1 tuổi. Ngoài ra sách còn tặng 1 đĩa nhạc thai giáo nữa. Nội dung quá phong phú, rõ ràng, dễ hiểu. Trình bày dễ thương, dễ đọc. Em rất hài lòng khi mua sách này, rất tâm đắc nên vảo nhận xét 5 sao luôn.

 4. Nie Kaori Tháng Tư 1, 2019

  Khá hài lòng với cuốn sách này. Sách viết theo từng tuần thai kỳ thay đổi làm sao, người mẹ nên làm gì hay bổ sung chất gì. Nói chung đọc sách rồi mình thấy yên tâm hơn và cảm thấy tự tin hơn những gì mình làm và trải qua.

 5. Hoang Ngan Tháng Tư 1, 2019

  Sách rất ý nghĩa, cung cấp kiến thức hữu ích cho tất cả chị em phụ nữ về tất cả quá trình từ thai nghen, đến sinh nở và chăm sóc em bé. Ai có ý định sinh baby thì nên đọc nhé. Bổ ích và sác rat đẹp, sách màu và đẹp mắt. Hứng thú khi đọc nha chị em.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bach-khoa-thai-nghen-sinh-no-va-cham-soc-em-be

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận