Review Sách Hay: Bài Hát Tuổi 17

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bài Hát Tuổi 17 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bài hát tuổi 17 vang lên như đánh dấu sự thay đổi trong suy nghĩ, tâm tư của những cô gái trên ngưỡng cửa tuổi thanh xuân. Tuy mỗi người đều có lựa chọn riêng cho cách sống của mình, nhưng bài hát tuổi 17 sẽ còn vang vọng mãi.

2 đánh giá cho Bài Hát Tuổi 17

  1. Ngọc Mai Tháng Hai 15, 2019

    Truyện gồm có nhiều truyện ngắn. Mỗi tiêu đề của truyện ngắn ấy là tên bài hát xuất hiện trong truyện. Bìa của cuốn sách chính là phác họa các nhân vật xuất hiện trong này. Truyện văn phong nhẹ nhàng mà lại khai thác đc tối đa cảm xúc, tâm trạng của nhân vật. Truyện nhắc đến mọi khía cạnh của cuộc sống dưới con mắt của nhiều người khác nhau.

  2. Đặng Hồng Liên Tháng Hai 15, 2019

    Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là một cuộc đời riêng biệt, khác nhau. Nhưng ở những người trẻ năm 17 tuổi lại có chung một cảm xúc là hoang mang, chênh vênh, trống trải khi nhìn về con đường phía trước hay nghĩ về tương lai. Bất chợt, tôi thấy mình những năm 17 ấy cũng hoang mang vô định không kém. Cảm ơn những câu chuyện đã cho mình biết thêm về văn hóa Nhật Bản và điều đặc biệt là hình vẽ minh họa bên ngoài phù hợp với từng câu chuyện trong sách.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bai-hat-tuoi-17

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *