Review Sách Hay: Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đàm phán là một lĩnh vực kiến thức và sự nỗ lực chú trọng vào việc làm hài lòng những người mà bạn muốn nhận từ họ (một hoặc nhiều) thứ gì đó. Chỉ đơn giản như vậy. Hầu như tất cả mọi thứ đều có thể thoả thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu?

5 đánh giá cho Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

 1. Tuan Tháng Ba 31, 2019

  Trong cuộc sống hàng ngày bạn liên tục phải đàm phán từ mua bán ở chợ cho đến những công việc gia đình hay cơ quan, điều mà hầu hết mọi người còn băn khoăn là làm thế nào để có được lợi thế trong các cuộc đàm phán. Cuốn sách này sẽ trả lời cho bạn điều đó, bằng những kinh nghiệm của mình tác giả đã đưa ra những dẫn chứng hết sức cụ thể và cực kì thực tế, bạn có thể áp dụng ngay sau khi gấp cuốn sách lại, đặc biệt nhất chính là kĩ thuật Win – Win hay còn gọi là đôi bên cùng có lợi, kĩ thuật này chính là mấu chốt của các cuộc đàm phán.

 2. Minh Hằng Tháng Ba 31, 2019

  Cuốn sách là những đúc kết khá ngắn gọn từ kinh nghiệm 40 năm tham gia đàm phán của tác giả. Các phần trong cuốn sách đều có những câu chuyện về đám phán thú vị và hài hước. Cuốn sách chỉ rõ các yếu tố quyết định, các kiểu đàm phán và quan trọng nhất là cách để đàm phán thành công và đích đến cuối cùng là thành thạo kỹ năng đàm phán Win- Win. Những người làm kinh doanh đặc biệt là làm sale nên đọc cuốn sách này, nó sẽ rất có ích. Cuốn sách sẽ giúp bạn có sự tự tin để dám đàm phán và thành công.

 3. Khang Nguyễn Tháng Ba 31, 2019

  Sách rất ngắn gọn và dễ hiểu. Và vì nó được đút kết từ kinh nghiệm bản thân tác giả và nhiều người khác nữa nên rất thật tế. Dù mình không thích văn phong của tác giả và người dịch lắm nhưng về nội dung nhận được thì rất hay và hữu ít. Có những chương không cần đến một cuộc đối thoại nào và bạn có thể áp dụng thẳng vào cuộc sống hằng ngày của bạn.
  Dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì cũng nên cầm thử quyển sách này trên tay để mở rộng hiều biết.

 4. Ha Thanh Tháng Ba 31, 2019

  Đây là quyển sách cần đọc không chỉ dành cho đối tượng là những người phải làm những công việc đàm phán chuyên biệt (ví dụ như luật sư, nhà ngoại giao,…) mà có thể áp dụng cho tất cả mọi người vào bất kể hoàn cảnh nào. Quyển sách gây thú vị với lối kể chuyện sinh động, nhiều ví dụ đơn giản, dễ hiểu, buồn cười nhưng thực tế và sâu sắc cho cảm nhận đầy đủ về trình độ, kinh nghiệm của tác giả. Từ ngữ tiếng Việt được chuyển thể thành công cũng là một trong những yếu tố làm hài lòng người đọc. Quyển sách nên được đọc đi đọc lại nhiều lần vì bổ ích và thiết thực.

 5. Công Thoại Tháng Ba 31, 2019

  Khi tranh luận hay đàm phán, hiện nay từ sinh viên đến những người đã đi làm thường hay mắc những thói quen không tốt khi thương lượng một điều gì đó . Họ thường hay bảo thủ với ý kiến của mình và không lắng nghe hay tiếp thu ý kiến người khác , đây là một yếu tố rất quan trọng trong làm việc nhóm cũng như thương thuyết bất cứ đều gì .
  Quyển sách là được chia ra thành bốn phần chính , giúp bạn xác định quyền lực của bạn , thông tin bạn đang nắm và quan trọng hơn nữa là những cách để đàm phán .
  Quyển sách cũng đề cập đến triết lý đàm phán đang rất thịnh ngày nay đó là Win-Win tư duy cùng thắng .
  Một quyển sách vô cùng hữu ích và thiết yếu. Xin cảm ơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ban-co-the-dam-phan-bat-cu-dieu-gi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận