Review Sách Hay: Ban Công Lên Trời

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ban Công Lên Trời được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đọc tập truyện Ban công lên trời của Jastrun, với 19 truyện ngắn hiện đại, văn phong mượt mà, giàu tính trữ tình, đậm chất s*x, nhiều châm biếm và lắm hài hước, người đọc có cảm giác như đọc những áng thơ văn xuôi (có lẽ vì ông còn là nhà thơ). Nhưng quan trọng hơn cả, mỗi truyện ngắn của ông là một bức thông điệp nhiều ý nghĩa sâu xa về cuộc đời, về tình yêu, về gia đình và đạo làm người..

1 đánh giá cho Ban Công Lên Trời

  1. Phạm Thành Trung Tháng Ba 9, 2019

    Mình đã mua cuốn sách vì ấn tượng với tiêu đề độc đáo, mới lạ của nó. Và mình thấy đây là một sự lựa chọn đúng đắn, vì cuốn sách này thực sự rất hay và lôi cuốn, khác biệt với những cuốn sách trước đây mình đã đọc. Tập truyện ngắn này vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế và sâu lắng, nhưng cũng có những cảm xúc mãnh liệt, mãnh mẽ, những khám phá đầy bất ngờ và những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống. Chủ đề tình yêu tưởng như đã quá quen thuộc nhưng lại được thể hiện một cách hoàn toàn mới mẻ, giúp người đọc khám phá những niềm vui, nỗi buồn sâu kín trong tình cảm con người. Đây là một cuốn sách hay, về cả nội dung, ngôn ngữ và cách diễn đạt.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ban-cong-len-troi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *