Review Sách Hay: Bản CV Hoàn Hảo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bản CV Hoàn Hảo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Rất nhiều ứng viên đã thất bại không phải do thiếu năng lực, mà do không biết cách trình bày các thông tin về bản thân, cũng như các kỹ năng mà họ thu nhận được trong quá trình làm việc trước đó.

2 đánh giá cho Bản CV Hoàn Hảo

  1. Phong Luân Tháng Tư 1, 2019

    Từ những bước cơ bản viết CV, cho đến ngôn ngữ, cụm từ hay những mẹo nhỏ để tô điểm cho CV trở nên ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng…tất cả đều được giới thiệu trong quyển sách này. Nội dung trong quyển sách không đơn giản là suy nghĩ chủ quan của 1 cá nhân mà là kết quả dựa trên tổng kết của nhiều cuộc nghiên cứu trên thế giới về những điều mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Đây thật sự là 1 quyển sách hay và bổ ích, đặc biệt cần cho người Việt trẻ hiện nay.

  2. Phuong Thanh Tháng Tư 1, 2019

    Nội dung của cuốn sách đều rất có ích cho việc xin đơn vào công ty cả trong nước lẫn nước ngoài vì có cả bản CV tiếng anh. Ngoài ra cuốn sách còn giúp tôi hiểu thêm về cách trình bày gây cảm tình đối với nhà tuyển dụng và điều đó rất có lợi cho những người xin việc. và quan trọng mình thấy cuốn sách này còn chỉ những mưu mẹo hay về cách sử dụng từ ngữ hay cách nói lưu loát hay cả cách làm thế nào ghi điểm với nhà tuyển dụng. cuốn sách bỏ túi này quả là một cuốn “bí kíp” đang rất cần cho giới trẻ hiện nay nhưng không phải ai cũng biết và đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ban-cv-hoan-hao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận