Review Sách Hay: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

5 đánh giá cho Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

 1. Kỳ Linh Tháng Ba 7, 2019

  Văn phong gần gũi, mình đọc mà cảm thấy như chia sẻ giữa những người bạn, nhiều câu chuyện được lấy từ cuộc sống trải nghiệm của tác giả mà có thể khi mình đọc xong sẽ không nhớ được, nhưng những bài học mà mình tự cảm nhận và rút ra mới là đáng giá

 2. Võ Thị Kim Yến Tháng Ba 7, 2019

  Cuốn sách là những mẫu chuyện, những quan điểm của tác giá về các cách ứng nhân xử thế hay đơn giản là một thái độ, một hành động thường ngày của người phụ nữ đối với các sự việc và những mối quan hệ xung quanh mình.
  Bởi thế cuốn sách mang hơi thở của cuộc sống, đọc như thấy chính mình và những con người xung quanh mình trong đó.
  Hay và ý nghĩa

 3. Vu Thanh Xuan Tháng Ba 7, 2019

  Cuốn sách nêu lên hầu hết các vấn đề mà phụ nữ gặp phải trong xã hội hiện nay: Tình bạn, tình yêu, gia đình, sự nghiệp…Và đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử, cân đối giữa các mối quan hệ trong xã hội một cách hài hòa. Các bạn nữ nên đọc!!!

 4. Quỳnh Trâm Tháng Ba 7, 2019

  Đúng như những gì được giới thiệu – đây chính là quyển sách làm thay đổi tư duy hàng triệu người phụ nữ. Một quyển sách được viết dựa trên những trải nghiệm của chính tác giả, một người phụ nữ thông tuệ, sâu sắc. Ắt hẳn sau khi đọc xong quyển sách ai cũng sẽ tìm thấy cho mình một mẫu người mà mình muốn trở thành. Thực sự quyển sách này rất đáng để đọc!

 5. Ngô Hương Trà Tháng Ba 7, 2019

  Thẳng thắn, trực diện, rõ ràng, quan điểm sống của Vãn Tình sẽ tạo nên làn sóng mạnh mẽ, cổ vũ tinh thần, thay đổi tư duy và quan điểm của nhiều phụ nữ. Không ít thì nhiều, bản thân bạn sẽ thay đổi và sống hạnh phúc hơn, bình an hơn khi đọc cuốn sách này!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ban-dat-gia-bao-nhieu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *