Review Sách Hay: Bản Sao Replica

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bản Sao Replica được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dù tôi cố cựa quậy hết sức phần thân từ hông trở xuống vẫn không xê dịch được. Cứ như chân tôi đã bị đổ bê tông. Khi gắng rướn người xuống xem truyện gì xảy ra, chợt tôi thấy tay mình cũng không thể cử động…

3 đánh giá cho Bản Sao Replica

 1. Lê Chí Trung Tháng Hai 28, 2019

  Bản sao là một cuốn sách có nội dung mới mẻ, đáng chú ý đối với những người yêu thích dòng tiếu thuyết viễn tưởng. Cuốn sách chứa đựng những màn cao trào, những pha hành động gay cấn nhưng chưa đủ để khiến độc giả cảm thấy hồi hộp đến mức nghẹt thở. Cuốn sách khai thác nhẹ nhàng khía cạnh tình cảm giữa nữ với nữ nhưng không hề phản cảm, một thứ tình cảm trong sáng mà bất cứ ai ở lứa tuổi ấy đều có thể có được. Cuốn sách thành công ở việc khai thác được những thay đổi tâm lý của nhân vật chính, không quá phức tạp và đầy tính gợi mở. Qua diễn biến câu chuyện, những tưởng, không phải là những mong mới đúng, cuối cùng cô sẽ nhận được một cái kết trọn vẹn, nhưng rồi tác giả lại đưa ra một cái kết khiến độc giả cảm thấy hụt hẫng, bùi ngùi, thương cảm cho cô. Tiếc rằng cuốn sách này chỉ có một phần, nếu có phần hai tôi nhất định sẽ mua chỉ để biết được số phận cô rốt lại sẽ đi về đâu.

 2. Trịnh Quỳnh Dung Tháng Hai 28, 2019

  Đây là câu chuyện rất phù hợp cho những bạn có sở thích hoặc đam mê tìm hiểu trí thông minh nhân tạo (AI). Lối viết khá gần gũi, cách dùng từ sống động và hệ thống nhân vật hoàn chỉnh. Một số chỗ hơi thiếu logic do khả năng xử lí tình huống của nhân vật được đẩy lên quá cao nhưng vẫn chấp nhận được. Câu chuyện để lạu nhiều câu hỏi lớn về sự sống của mỗi con người.

 3. Nguyễn Thị Thu Ngân Tháng Hai 28, 2019

  Lâu rồi không đọc được cuốn sách nào hay như cuốn sách này, từ những trang đầu tiên đến trang cuối cùng, đều cho người đọc cảm giác từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ sự thú vị này đến thú vị khác, … mà người đọc không thể đoán trước được.
  Replica có nghĩa là bản sao, đúng như tựa đề cuốn sách nhân vật chính là một bản sao – một cỗ máy robot – nhưng có suy nghĩ của riêng mình cũng như một con người vậy. Đọc cuốn sách thấy thấm đượm tính nhân văn mặc dù xen kẽ trong cuốn sách lại là những pha hành động liên tục nhanh chóng đẩy tiến độ câu chuyện lên cao trào.
  Câu chuyện này giống như một câu chuyện tương lai hơn vì như thế mới giải thích được một số khúc mắc, cũng như một số nội dung đến khó tin trong cuốn sách nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn từ chính nó.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ban-sao-replica

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *