Review Sách Hay: Bàn Tay Hình Trăng Khuyết

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bàn Tay Hình Trăng Khuyết được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Là những câu chuyện về sự chuyển biến của con người từ một vùng đất nông thôn đang trong quá trình đô thị hóa một cách nhanh chóng, chuyển biến đến choáng ngợp, làm người trẻ cảm thấy cô đơn, hụt hẫng và loay hoay tìm đường đi riêng cho mình để nhanh chóng hòa nhấp vào cuộc sống mới nhưng không nguôi bị giằng xé bởi những giá trị truyền thống của làng xã xưa..

1 đánh giá cho Bàn Tay Hình Trăng Khuyết

  1. Ngọc Ngây Ngô Tháng Ba 9, 2019

    Đây là cuốn sách mình mua khi nhìn tên của cuốn sách nhưng khi đọc mình cảm thấy giọng văn nhẹ nhàng, hơi 1 chút man mác buồn trong các mẩu truyện ngắn. Mỗi truyên ngắn đều có sức hút và như truyền tải cảm xúc rất sâu lắng. Với nhiều các cung bậc khác nhau khi tác giả kể những câu truyện khiến mình bị thu hút và lôi cuốn theo lối kể hết sức mộc mạc của tác giả. Theo mình đây là 1 cuốn rất hay và nên đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ban-tay-hinh-trang-khuyet

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *