Review Sách Hay: Bản Thông Báo Tử Vong

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bản Thông Báo Tử Vong được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một cuộc thi đấu hấp dẫn, chắc chắn cần phải có đối thủ hùng mạnh. Anh muốn giết tôi, tôi cũng muốn giết anh – Đây chính là câu chuyện giữa cảnh sát và sát thủ! Những tội nhân thoát khỏi sự khống chế của pháp luật, đều sẽ phải đón nhận sự trừng phạt của Eumenides. Và người đàn ông đi ngược lại pháp luật này, anh ta quyết không bao giờ để mình phải chịu sự phán xét của pháp luật…

5 đánh giá cho Bản Thông Báo Tử Vong

 1. Phạm Hương Tháng Hai 21, 2019

  Từ kết thúc của bộ truyện cho độc giả cảm giác gai góc về một phần của con người , đối tượng mang đến cái nhìn yếu ớt , nằm dài chờ đợi bởi thế lợi mà cấu kết bởi sự đơn giản tuần hoàn lặp đi lặp lại giúp cho đường đời trở thành dễ thở hơn , bản thông báo tử vong là cái kết được biết trước cảnh báo cho sinh ra những trở ngại lớn hơn nhằm kết thúc ra cái sự việc rõ ràng , khó khăn đảm bảo được sức nặng cần đối phó .

 2. Ncn Tháng Hai 21, 2019

  Tác phẩm hội tụ khá đầy đủ những điều cần thiết để tạo nên một quyển sách trinh thám, tình tiết hấp dẫn đầy bí ẩn, nhiều yếu tố bất ngờ tiếp nối, những tình huống phân tích suy luận khiến khán giả khó mà cưỡng lại sức hút của sự tò mò ở bản thân.
  Tuy nhiên đó chỉ là ở sự khởi đầu của tác phẩm, đầy trí thông minh, đầy yếu tố logic nhưng càng về cuối tác phẩm càng lộ rõ nhược điểm của mình, logic thì có nhưng tạo cho người đọc 1 cảm giác bị dẫn dắt một cách khá thô và ràng buộc, cuối cùng vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra sau đoạn kết, rất nhiều điểm nghi vấn chưa được giải đáp hoàn hảo cho người đọc một cách trọn vẹn.
  Sự tài hoa hài hoà giữa tài năng và tội ác của tên tội phạm Eumuenides đối đầu cũng những bộ óc thông minh xuất chúng tao thành 1 tác phẩm hay dù vẫn còn vài hạt sạn nhỏ và dấu chấm cuối cùng lại khá mờ nhạt. Hy vọng trong tương lai tác giả sẽ có những tác phẩm hoàn hảo hơn.

 3. Sun Lucky Tháng Hai 21, 2019

  Bản thông báo tử vong hấp dẫn tôi ngay từ khi đọc tóm tắt truyện . Một tên tội phạm như thế nào mà có thể thoát khỏi vòng vây tứ phương của cảnh sát hết lần này đến lần khác một cách dễ dàng đến như vậy cơ chứ . Tại sao hắn làm được mà không hề để lộ sơ hở ? Quan trọng nhất là hắn là ai ? Không biết bao nhiêu câu hỏi đã xuất hiện trong đầu tôi khi đọc câu chuyện này . Mạch truyện rất gay cấn và hồi hộp từng câu chữ bạn phải để ý kĩ càng mới có thể phát hiện ra được manh mối mà tác giả để lại . Những gì tưởng chừng như không thể nhưng sau khi loại trừ hết khả năng lại biến thành có thể . Một cuốn sách trinh thám trên cả tuyệt vời

 4. Hồ Ngô Ái Nhi Tháng Hai 21, 2019

  Mình cũng thuộc dạng ghiền sách trinh thám, lâu lâu cũng đá xéo ngôn tình…
  Nhìn chung cuốn sách này đáng để đọc và suy ngẫm….nhưng thật lòng mà nói, cái nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tội ác của Emanuens k đủ thuyết phục mình lắm, tranh tài kiểu này không đủ tính cạnh tranh để dẫn lối tội ác của nhiều năm sau này, sự logic không đủ ở nhiều tình tiết trong truyện, tâm lý bị lấn át…
  Nhưng nó đủ phản ánh sự chân thực của xã hội…sự tham lam, tình yêu mù quáng, cạnh tranh cái không đáng…dẫn đến tội ác

 5. Deiji Deiji Tháng Hai 21, 2019

  Điểm cộng của Bản thông báo tử vong là tình huống truyện rất hấp dẫn mặc dù gần đây đã trở nên quen thuộc. Cách triển khai, cấu tứ của tác giả đã làm cho nó không bị cũ hay nhàm chán, ngược lại vẫn rất cuốn hút. Truyện có cao trào và càng đi đến gần đích, khi câu chuyện dần được mở ra thì cao trào càng dâng cao, rất hấp dẫn.
  Điểm trừ là truyện có rất nhiều nhân vật nhưng không đẩy cho nhân vật nào lên làm chính hẳn, cảm giác hơi phân tán khi đọc. Ngoài ra động cơ trả thù của Viên Chí Bang khá là thiếu thuyết phục. Không hiểu sao một người bạn gái hắn ta đã chủ động chia tay lại thay thế được tình bạn sâu sắc nhiều năm giữa hắn và người bạn chung phòng, để dẫn đến cái chết thảm của bạn gái người bạn đó cùng một loạt những cái chết sau này khác. Tác giả có thể nghĩ được một lí do tốt hơn để thay thế thì độ thuyết phục sẽ tăng lên nhiều.
  Nhìn chung đây là một cuốn sách hay, đọc xong cảm thấy thỏa mãn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ban-thong-bao-tu-vong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *