Review Sách Hay: Bánh Răng Khởi Nghiệp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bánh Răng Khởi Nghiệp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nếu bạn đang lên kế hoạch theo đuổi một ý tưởng kinh doanh mới hoặc phát triển một mô hình kinh doanh đã có, bạn sẽ muốn tìm ra một vài lời khuyên. “Bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp bạn. Hãy dùng các mô thức trong “Bánh răng khởi nghiệp” để quyết định xem ý tưởng nào trong vô vàn ý tưởng mình đang tìm hiểu chứa nhiều tiềm năng nhất. Bạn cũng có thể dùng nó để quyết định thúc đẩy việc kinh doanh hiện tại hay chuyển hướng phát triển một dự án khác thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn những gì bạn trình phát triển của mình. tiến hành những kiểm đượct chẽ với nhau. hình dung trước đây.

1 đánh giá cho Bánh Răng Khởi Nghiệp

  1. Duong Duc Tháng Ba 29, 2019

    Sách được thiết kế theo dạng hình chữ nhật ngang khá lạ, bìa in tốt, giấy tốt, thơm. Phần nội dung sách được trình bày theo dạng hình minh họa, viết theo đầu mục nên rất dễ nắm bắt. Sách chỉ dẫn cho người đọc các vấn đề cần phải quan tâm cũng như các bước cần phải thực hiện để thực hiện giấc mơ khởi nghiệp. Đây là một quyển sách hữu ích và thú vị cho các bạn trẻ đang ôm giấc mơ thành ông chủ, góp phần vẽ nên bức tranh doanh nghiệp nhiều màu sắc của VN.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/banh-rang-khoi-nghiep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận