Review Sách Hay: Bệnh Án Của Thần Linh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bệnh Án Của Thần Linh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đầy ắp những khắc khoải nhân sinh, nhưng đồng thời nồng ấm tình người và bừng sáng niềm lạc quan tuổi trẻ, câu chuyện về người bác sĩ do một bác sĩ chấp bút đã làm rung động bao trái tim độc giả, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy tại Nhật Bản và được dựng thành phim điện ảnh…

1 đánh giá cho Bệnh Án Của Thần Linh

  1. Cho Meothich Tháng Ba 8, 2019

    Là một người trong ngành nên lý do mình mua quyển sách này khá đơn giản : tò mò vì cái tựa sách kêu quá. Sau khi đọc xong, suy nghĩ của mình là thật may mắn khi mua nó, mấy hơn khi nó còn vào đợt sale. Truyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính kurihara ichito, hiện đang là bs nội khoa. Là một bs giỏi, đa tài nhưng anh lại lựa chọn về công tác và gắn bó với bệnh viện tỉnh lẻ honjou, không chỉ là niềm đam mê vs ý học mà còn là tấm lònh mong mỏi đk chữa trị cho những con người đau khổ vì bệnh tật. Khi đứng ở những cương vị khác nhau, là ng bệnh hay là bác sĩ, ai cũng có một câu chuyện riêng của mình,bằng giọng văn dí dỏm hơi tưng tửng của mình, anh bác sĩ tỉnh lẻ đã lần truyền sự đồng cảm tới từng ng đọc chỉ bằng vài trang sách ít ỏi, mong là có nhiều ng hơn nữa đọc quyển sách này!!!!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/benh-an-cua-than-linh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *