Review Sách Hay: Bí Mật Của Những Nụ Hôn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bí Mật Của Những Nụ Hôn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hugh Prentice sở hữu trí nhớ siêu phàm, anh chưa bao giờ thua trong bất cứ ván bài pike nào. Lần duy nhất mắc sai lầm và để thua đã khiến anh không vui và yêu cầu một cuộc đọ súng với người đã đánh bại mình. Không may trận đấu súng bất cẩn ấy đã làm nhà toán học tài ba này bị què một chân và cuộc đời anh coi như chấm hết tại đây.

1 đánh giá cho Bí Mật Của Những Nụ Hôn

  1. Bích Thuỷ Tháng Hai 15, 2019

    Mình là fan cuồng của thể loại Western Historical Romance và Julia Quinn là tác giả mình yêu thích nhất. The Sum of All Kisses – Bí mật của những nụ hôn là quyển truyện trong series nhà Smythe-Smith. Mình đã đọc Sự quyến rũ của bá tước của Daniel và mình rất tò mò về nhân vật Hugh Prentice và câu chuyện của anh sau khi bị Daniel bắn. Khi biết Bách Việt xuất bản cuốn sách này mình đã mua ngay lập tức :)))
    Mình rất thích bìa sách, rất đẹp và bắt mắt :3 nội dung thì miễn chê. Vẫn là văn phong thường thấy của JQ, nhẹ nhàng và rất hài hước, đáng yêu. Hugh đối xử với bản thân khá là “khắc nghiệt” khi mà không nghĩ mình xứng đáng với một tình yêu đặc biệt là anh di chuyển rất khó khăn vì vết thương ở chân. Nhưng thực chất Hugh là người rất tốt bụng, ấm áp và đáng kính trọng. Hugh thực sự hợp với Sarah, người có thể nhìn thấy con người thật của Hugh mà không để ý đến vẻ ngoài không hoàn hảo của anh.
    The Sum of All Kisses là một quyển sách hài hước thú vị rất đáng đọc với những nhân vật siêu tuyệt vời. Nói chung là một quyển truyện thực sự dễ thương.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bi-mat-cua-nhung-nu-hon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *