Review Sách Hay: Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bí Mật Của Phan Thiên Ân được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong cuốn sách người đọc sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị về việc khám phá chính bản thân và sức mạnh nội tại của mình qua ngòi bút “không-kinh-tế” và “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

2 đánh giá cho Bí Mật Của Phan Thiên Ân

 1. Huynh Thi Lan Tháng Ba 27, 2019

  Có vài câu trong sách mà nó ăn sâu trong tâm trí mình và nó như kim chỉ nam cho mình trong cách sống, học tập và làm việc.
  – “Thành công là một hành trình, chứ không phải là một chỗ đến”.
  – “Khi người học trò đã săn sàng thì người thầy sẽ suất hiện”. Thật vậy tôi tâm đắc cấu này lắm, chỉ có khi bạn biết mình thiếu xót, mình cần học, mình muốn học thì tự nhiên bạn sẽ gặp được nhưng người họ sẵn sàng giúp đỡ, dạy dỗ cho bạn.

 2. Thái Bảo Tháng Ba 27, 2019

  Tôi đã sẵn sàng và Alan Phan xuất hiện. Cuốn sách này thực sự tuyệt vời như món quà của Cố Tiến Sĩ Alan Phan cho tôi và mọi người.

  Tôi nhớ 2 câu nói của Tiến Sĩ:

  “Khi tôi trở về, tôi hoàn toàn không có ảo tưởng hay tham vọng gì về tiền bạc hay quyền lực hay sự nghiệp. Tôi cũng chắc chắn là mình sẽ không thay đổi được điều gì, tốt hay xấu, cho đất nước. Tôi chỉ có cảm giác là mình “thuộc về đây”, mình về để chia sẻ với bạn bè, gia đình, các người trẻ khác những khó khăn, đắng cay, tủi nhục và đau thương của những người đã “sinh nhầm thế hệ”.

  “Cơn sóng thần 1975 cuốn trôi tất cả và tôi quay lại Mỹ với hai bàn tay trắng. Trong khi vợ khóc sướt mướt vì mất mát, tôi vẫn hưng phấn và lạc quan. Trong tôi, không một chút oán hận hay giận dữ, không trách móc ai hay đổ lỗi cho số phận xui xẻo. Bởi vì tôi hiểu là dù thực tại có bê bết. Alan vẫn là Alan”.

  Phan Thiên Ân sẽ là cuốn sách dẫn dắt ta đi tới, không sợ hãi và đầy thú vị.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bi-mat-cua-phan-thien-an

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *