Review Sách Hay: Biến Mất

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Biến Mất được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Truyện được viết với giọng văn mang màu sắc u tối, tính chất kinh dị – phiêu lưu – nội tâm đan xen, chồng chéo nhau. Tình tiết ly kỳ hấp dẫn sẽ mang người đọc đến với bức thông điệp đầy chất nhân văn ẩn chứa đằng sau đó. Mỗi sự lựa chọn của từng người sẽ mang tới cái kết cho cuộc đời họ.

5 đánh giá cho Biến Mất

 1. Thanh Thanh Tháng Hai 21, 2019

  Biến mất là một cuốn sách với nhiều mảng cảm xúc. Đầu tiên là cuộc sống nhàn nhạt, đều đều, không có gì đặc biệt của cậu thiếu niên cấp 3 kể từ ngày cô bạn gái thân thiết bỗng dưng biến mất cho đến cái chết của cô bạn cùng lớp. Những mối quan hệ tình cảm của cậu dường như liên quan nhiều đến những cuộc biến mất. Đan xen đó là mảng cảm xúc về cuộc sống của anh chàng bác sĩ trẻ, một tài năng được mọi người kì vọng. Thế nhưng, ở sâu thẳm vẫn là những cảm xúc khác, nó tồn tại dường như chẳng liên quan gì đến cuộc sống mà các nhân vật đang có. Sự xuất hiện của người đàn ông không mặt, chỉ có tiếng sáo khiến câu chuyện mỗi lúc một hấp dẫn, nghẹt thở, hồi hộp đến thót tim. Biến mất là một thứ rất mới trong văn đàn trẻ hiện nay.

 2. Hai Au Tháng Hai 21, 2019

  Mình đã đọc nhiều cuốn sách tâm lý và tiểu thuyết trinh thám. Lúc đầu mình tưởng đây là truyện trinh thám nhưng khi đọc mới biết nó viết về tâm hồn của những con người cô đơn bị cô lập. Toàn bộ cuốn sách từ đầu đến cuối mình cảm nhận nó từ từ chậm rãi phân tích mới biết cái sự tĩnh lặng đáng sợ của nó. Câu chuyện không có gì buồn nhưng nó lam ta không cười nổi cho dù chúng ta vui. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ về tâm hồn của từng người trong truyện.

 3. Bùi Yến Tháng Hai 21, 2019

  Cuốn sách mang phong cách của Hannibal. Không thể phủ nhận được tính nhân văn, hàm ý ẩn dụ trong truyện. Tác giả khéo léo chọn lọc được những từ trang nhã che đi sự khiếm khuyết, nhạy cảm. Truyện logic, mang màu sắc bí hiểm, đầy nhục thể và không kém phần ma quái nhưng vẫn hướng đến đúng với thực tế. Cái kết mở như sự thức thời người đọc khi thế lực vẫn nhăm nhe không bao giờ từ bỏ tham vọng và chúng ta phải luôn sẵn sàng trong tư thế chiến đấu với trang bị đầy đủ để đối mặt bất cứ lúc nào.

 4. Nguyễn Vân Tháng Hai 21, 2019

  mình đọc nhiều truyện viết theo phong cách trinh thám như Sherlock holmes của conan doyle hay của Agatha Christie nên khi đọc của một tác giả Việt mình thấy khá thích thú. bìa giấy khá tốt và hình minh họa đúng được nội dung và gây tâm lý hơi sợ cho người đọc. tuy nhiên cốt truyện dù thêm thắt nhiều tình tiết xoay quanh nhân vật chính nhằm tìm ra sự thật thì mình thấy vẫn chưa thuyết phục lắm. có nạn nhân tự tử, có nạn nhân chết do lời nguyền … tựu chung lại đều do chính mỗi số phận họ lựa chọn… đây là thông điệp tâm đắc nhất của truyện mà mình thích.

 5. Phạm Hương Tháng Hai 21, 2019

  Tiểu thuyết đưa sự thực tế vào đời sống các nhân vật trú ngụ trước cái cạm bẫy đầy đen tối nhưng cái còn rối rắm chính là ở cá nhân cái sự khiếm khuyết đó cần phải lộ diện ra nhưng lại bị kéo lại để làm ta kinh ngạc , sợ hãi tột cùng khi thời điểm nó xảy đến làm người đọc phải như là thôi thúc nhìn nhận vào vấn đề , cảm nghĩ đến cái sực làm ta bất chấp cái sự ngấm ngầm có nguy hiểm , đe dọa thì ta vẫn còn đủ dũng cảm đối diện nó .

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bien-mat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *