Review Sách Hay: Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Michael M.K.Cheung có những so sánh xác đáng giữa nguyên tắc dụng binh và nghệ thuật kiếm tiền, và việc áp dụng thành công các chiến lược của Tôn Tử vào trong cuộc sống kinh doanh đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều ví dụ thực tế.

1 đánh giá cho Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền

  1. Bis Lady Tháng Ba 28, 2019

    Mình nghĩ quyển sách này rất hay về ý tưởng và cách chuyển tải những lời Tôn Tử dạy trong nghệ thuật quan sự thành những bài học bổ ích trong đời sống kinh doanh và cách kiếm tiền. Tuy nhiên, bố cục sách còn hơi lan man và chưa rạch ròi trong cách diễn đạt. Các ý chính chưa thật sự nổi bật mà chủ yếu là cách ý nhỏ đơn lẻ được góp nhặt lại thành từng bài. Cách chuyển ý của từng bài, từng đoạn chưa thật sự ấn tượng, chủ yếu là liệt kê ra rất nhiều ý không liên quan rồi liên kết chúng lại. Mình nghĩ nguyên nhân chính là do việc tham ý tưởng và viết quá nhiều bài học trong 1 cuốn sách nên khiến nội dung hơi dàn trải!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/binh-phap-ton-tu-va-nghe-thuat-kiem-tien

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *