Review Sách Hay: BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“BITCOIN – Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ” của tác giả Mark Gates cung cấp một cái nhìn toàn diện và những hiểu biết đầy đủ về Bitcoin, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

1 đánh giá cho BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ

  1. Thanh Nhân Tháng Ba 28, 2019

    Cuốn sách rất hợp với những người chưa biết Bitcoin là gì! Cách giải thích và trình bình của Mark Gates thật dễ hiểu và dễ đón nhận. Nhìn chung Bitcoin có hai đặc tính nổi trội là phi tập trung và công khai, nhưng chỉ với 2 điều đó thì không đủ thuyết phục mọi người đồng ý, chấp nhận nó là tiền tệ, đặc biệt là những cư dân đang sống trong một nền chính trị ổn định. Ngược lại, cư dân ở những nước mà tại đó tình trạng lạm phát đạt tới đỉnh điểm như ZImbabwe hay một vài nước ở châu Phi thì Bitcoin là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng trên hết, cái tác giả đề cập trong cuốn sách không phải là Bitcoin hay các đồng tiền mã hóa khác mà là công nghệ đứng đằng sau chúng: BlockChain. Một công nghệ, theo tác giả, được dự đoán sẽ trở thành bước ngoặc trong nền kinh tế thế giới trong tương lai. Mặc dù mình thì không thấy BlockChain nổi trội cho lắm ^^

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bitcoin-bong-bong-tai-chinh-hay-tuong-lai-cua-tien-te

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *