Review Sách Hay: Blonote

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Blonote được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Đây là những cảm nghĩ bất chợt thay cho lời chào tạm biệt cuối mỗi chương trình phát thanh đêm khuya mà tôi chủ trì. Những câu văn này không cố tỏ ra là phần mở đầu hay kết thúc của bất kỳ ý tưởng lớn lao nào nhưng tôi mong rằng chúng sẽ là xuất phát điểm của một nguồn cảm hứng và là nơi kết thúc của mỗi nỗi niềm trăn trở. Hãy đặt cuốn sách này ở một nơi bạn có thể dễ dàng chạm tới mỗi khi thấy canh cánh trong lòng.”

3 đánh giá cho Blonote

 1. Nguyễn Quỳnh Trang Tháng Hai 18, 2019

  Tablo đúng là thiên tài, những ca khúc của anh luôn có ca từ với nội dung sâu sắc ẩn ý. Blonote lại có những câu rất hiển nhiên nhưng mà bản thân lại ko bao giờ nghĩ đến như vậy. Từng câu trong Blonte đều rất ấn tượng, nếu bạn biết tiếng hàn thì có thể mua thêm bản hàn để đọc thêm.

 2. Nguyễn Hương Giang Tháng Hai 18, 2019

  Tôi biết TABLO là một Rapper kiêm trưởng nhóm của nhóm hiphop Epik High, Và là một nhạc sĩ, một nhà sản xuất tuyệt vời.
  Nhưng lí do để tôi đọc quyển này thì chỉ có như thế này. Epik High chính là nhóm Hiphop mang Min Suga đến với âm nhạc, họ là thần tượng là người truyền cảm hứng âm nhạc cho một Min Suga( thần tượng của tôi) những năm tháng còn là học sinh tiểu học tại quê nhà Daegu. Vậy nên với tôi Epik High cũng như một thần tượng to lớn vậy. Hơn cả thế, chính ca khúc”Lost One’ của Epik High cũng được chắp bút từ cảm hứng đến từ câu chuyện của BTS sau khi biết Suga đã bắt đầu theo đuổi con đường âm nhạc của mình sau khi nghe Fly của họ, và coi họ là nguồn cảm hứng lớn nhất trong sáng tác.
  Với Min Suga, Epik High khôgn chỉ là thần tượng, có lẽ còn là hình tượng mà cậu ấy luôn theo đổi biết bao nhiêu năm qua,Một Rapper, một nhà sản xuất âm nhạc tuyệt vời, nhà sản xuất ấy phải mang được cuộc đời vào trong từng nốt nhạc, từng câu chữ. Âm nhạc chính là phản ánh cuộc đời.
  Tablo vừa là một tiền bối, vừa là một thần tượng, và gần đây cũng đã trở thành một người bạn thân thiết của Suga, họ chia sẻ và nói với nhau về âm nhạc, thậm chí còn gọi điện để khoe với Suga là đã mua album của BTS.
  Tôi chắc rằng Suga cũng đã cầm quyển sách này trên tay, nghiền ngẫm và trân trọng nó.
  Sau khi đọc những câu nói sâu sắc đến bất ngờ này có lẽ tôi đã hiểu vì sao Min Suga lại là một con người có suy nghĩ sâu xa đến vậy, triết lí đến thế. Thậm chí khi biết Tablo từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành văn học Anh tại trường Stanford tôi đã nghĩ mình đã thành một người hâm mộ của vị nhạc sĩ này từ đây. Mặc dù quyển sách rất nhỏ; chỉ là những câu nói ngắn, nhưng nó xứng đáng để mang theo bên mình và giành thời gian nghiền ngẫm, Tablo hẳn là một người hiểu lẽ đời, thâm sâu đạo lí hơn bất cứ ai. Thật hạnh phúc, thật tự hào khi biết hình ảnh mà Min Suga luôn hướng tới là đây. Cảm ơn vì tất cả, những nhạc sĩ tuyệt vời.
  Nhận xét hơi cá nhân nhưng tóm lại là những câu nói trong quyển sách này thật sự rất hay và ý nghĩa.

 3. Quynh Nga Tháng Hai 18, 2019

  Chỉ vài dòng trích dẫn ngắn ngủi nhưng có thể an ủi, khích lệ chúng ta, cho chúng ta những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống, tình yêu,…. Với những ai hay thích sưu tầm tích dẫn thì đây là sự lựa chọn không tồi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/blonote

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *