Review Sách Hay: Bờ Xám

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bờ Xám được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những trận chiến nội tâm của các nhân vật khá kỳ dị, họ đi qua từng chương sách như những bóng ma khôi hài mà lại đẫm chất bi thương…

1 đánh giá cho Bờ Xám

  1. Nguyenviettanpine Tháng Hai 28, 2019

    Đã từng đọc Bờ Xám trên một trang blog cá nhân và bị ám ảnh gần cả tháng trời chứ chẳng chơi, cứ hễ đọc cuốn nào của Vũ Đình Giang là bị ám ảnh. So với Song Song thì Bờ Xám tinh tế và thách thức hơn, đòi hỏi bạn phải thật nhập tâm, không còn muốn là chính mình nữa. Sách của Vũ Đình Giang trước giờ chưa bao giờ là dễ đọc, nhất là khi đào sâu nhân vật của một loại giới tính khác, đọc để hiểu nỗi khổ của nhau. Vậy mới thấy, bình thường ta thấy người khác vui vẻ bên ngoài chứ chưa chắc trong lòng họ thiếu những đớn đau. Mới đầu đọc thấy hơi kì dị, sau tự dưng bị cuốn theo, cái theo miết luôn, mong là đừng có hết. Tuy đã đọc online nhưng vẫn sẽ mua về đọc vài (chục) lần nữa.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bo-xam

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *