Review Sách Hay: Bob – Chú Mèo Đường Phố

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bob – Chú Mèo Đường Phố được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một cuộc gặp gỡ định mệnh đã hoàn toàn thay đổi số phận của Bob và James. Một câu chuyện kinh điển sức mạnh của tình yêu, tình bạn giữa con người và động vật chạm tới được trái tim bao người trên thế giới. Một cuốn sách đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và bán được hơn 1 triệu bản tại Anh.

3 đánh giá cho Bob – Chú Mèo Đường Phố

 1. Nguyễn Ngọc Phương Hồng Tháng Hai 27, 2019

  Cuốn sách này làm mình nhớ đến bộ phim”Nếu loài mèo biến mất”
  Phải chăng, mọi con mèo đến cuộc đời đều mang theo một sứ mệnh, đôi khi là cứu rỗi cuộc đời chúng ta.

  Sự xuất hiện của Bob đối với cuộc đời James chính là một sự cứu rỗi như thế. Tuy nhiên, chính Bob làm nên điều kỳ diệu, hay chính James nắm chặt điều kỳ diệu đến trong đời. Ta cũng không thể nào phân định rõ.

  Cuộc sách là cuộc hành trình cuộc đời mặn có ngọt có đắng cay có của bộ đôi. Vào ngày xuất hiện trong cuộc đời nhau, cả 2 đã làm nhau thay đổi.

  Bên cạnh câu truyện đầy thú vị, người đọc còn được trải nghiệm những trải nghiệm hết sức đời thường mà bất kỳ người nuôi mèo nào cũng biết.Vì vậy, đọc cuốn sách, ta vừa cảm thấy phiêu lưu, lại vừa cảm thấy gần gũi, ê êm như chú mèo nhỏ đang dụi đầu vào chân mình vậy.

  Đính kèm tấm hình con heo cũng đã làm mình thay đổi rất nhiều bên cạnh A street cat named Bob 🙂

 2. Phạm Huy Hoàng Tháng Hai 27, 2019

  Hai sinh vật, một người, một mèo sinh ra từ đường phố và thuộc về đường phố. Bỗng gặp được nhau, như bị thần linh hoá phép mà nương tựa lẫn nhau làm cho cả hai cuộc đời thoáng chốc trở thành một cuộc đời chung đầy màu sắc .
  Bob, chú mèo kì diệu nhất mà mình từng thấy, cứ như là nó có thuật thôi miên người khác vậy, kể cả những ai có trái tim sắt đá nhất cũng phải dừng lại và chiêm ngưỡng nó. James đúng thật là may mắn khi có một người bạn như Bob- một người dẫn lối, soi đường cho James thoát khỏi cảnh ở cuối đường hầm tăm tối để bước ra một cuộc sống đầy 7 sắc cầu vồng. Câu chuyện về một chú mèo có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, đặc biệt là James và Bob. Rong ruổi khắp các con đường của London, Bob và James từ hát dạo đến bán tờ Big issue, đi đâu cũng có nhau, hành trình đi tìm kho báu của cuộc đời James như hiện rõ khi có Bob, quyết tâm cai nghiện và làm cho trí óc anh đầy màu sắc hơn ; ta có thể thấy Bob không phải là một chú mèo tầm thường. Bob có thể làm cho một con người tàn bại nhất trở nên độc nhất, những con người bận rộn hối hả nhất cũng phải dừng bước , chậm lại ngắm nhìn nó.
  Các bạn nên đọc sách và xem một số video về Bob trên Youtube để có thể thấy rõ nó là một nhân vật tuyệt vời thế nào. Mình cũng như bị nó thôi miên vậy, thích nhất cái cách nó trèo lên vai James và đi hát dạo cùng James trên con đường quen thuộc và cách nó đập tay cùng James, hiếm có con mèo nào như Bob, vừa giang hồ vừa cá tính.

 3. Đỗ Thanh Nhật Vy Tháng Hai 27, 2019

  Nếu như bạn là một người yêu mèo hay động vật thì đây chính là quyển sách dành cho bạn
  Điều khiến mình cảm thấy thich thú khi đọc quyển sách này vì cảm giác nó rất thực. Bạn không chỉ nhìn thấy một chú mèo hoang và một người hát rong. Điều bạn nhìn thấy đó chính là cuộc gặp gỡ định mệnh của họ, gắn bó với nhau mỗi ngày và từng bước cai nghiện của anh chàng trong sách. Nó khiến cho bạn cảm thấy mình là một phần của cuộc đời họ, là sự góp mặt trong quyển sách này chứ không cảm giác mình là người ngoài cuộc
  Mình rất thích quyển sách này, và thấy thực sự sứng đáng khi mua

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bob-chu-meo-duong-pho

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *