Review Sách Hay: Bốn Chàng Trai Cùng Nhau Đi Du Lịch

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bốn Chàng Trai Cùng Nhau Đi Du Lịch được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Không phải bạn bè cũng chẳng đặc biệt thân thích, vậy mà bốn con người ấy lại đồng hành cùng nhau trên những chuyến đi. Qua mỗi chuyến đi họ trở nên thân thiết hơn nhưng vẫn luôn cố gắng giữ một khoảng cách, không can thiệp quá sâu vào sự riêng tư của những người bạn đồng hành nhưng vẫn luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ, an ủi lẫn nhau.

3 đánh giá cho Bốn Chàng Trai Cùng Nhau Đi Du Lịch

  1. Duyên Lê Tháng Hai 18, 2019

    Sau khi đọc xong, cuốn sách ko để lại cho tôi nhiều ý nghĩa. Đơn giản, nó là một cuốn sách nhẹ nhàng, cốt truyện đơn giản, thông điệp truyền tải cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, giọng văn không lôi cuốn, nhịp của câu truyện quá bình bình, không có cao trào, không nút thắt và điểm nhấn. Tóm lại, nếu bạn đọc để thư giãn thì OK, còn nếu muốn kiếm cuốn sách để khám phá thì không phải cuốn sâch này. Thân

  2. Nguyễn Đức Duy Tháng Hai 18, 2019

    Bốn con người với bốn tính cách khác nhau, vô tình gặp nhau và cùng du lịch cùng nhau. Cuốn sách bao gồm 4 chương, mỗi chương sẽ nói rõ hơn về tính cách và hoàn cảnh của nhân vật, nhưng tựu chung lại họ sẽ đi đến một địa điểm nào đó ở Nhật Bản. Đọc hết cuốn sách trong vòng hai ngày thật sự có gì đó rất khó diễn tả trong mình, nó nhẹ nhàng và sâu lắng, ai cũng có một nỗi niềm và cách sống riêng thật khó diễn tả, nhưng họ vẫn phải sống, yêu thương, làm việc, gặp nhau, hiểu nhau và trưởng thành cùng nhau …

  3. Đoàn Thị Thanh Thanh Tháng Hai 18, 2019

    truyện nhẹ nhàng, ý nghĩa. Dù bìa nhìn ko cuốn hút lắm, nhưng đọc truyện, từ từ hiểu câu chuyện của mỗi nhân vật, những khó khăn và điều khó nói trong cuộc sống của họ. Mỗi người đều có khó khăn riêng, hãy cùng hỗ trợ nhau. Đọc xong mình thấy cuộc sống dễ thương hơn hẳn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bon-chang-trai-cung-nhau-di-du-lich

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *